Tác Dụng Tâm Linh Của Thạch Anh Tóc Đen

Khi một tinh thể chứa trong nó hai hay nhiều tinh thể khác thì nó cũng có được sức mạnh cộng hưởng từ những tinh thể khác. Điều đó có nghĩa là ngoài năng lượng của thạch anh, nó còn mang theo năng lượng của đá rutile(tóc) .

Sợi tóc Rutile là một trong những loại đá dùng để thiện sức mạnh tâm linh ở phương Tây . Loại sức mạnh này được gọi là “sự suy nghĩ rõ ràng”

Nói cách khác là, nó giúp bạn không nghe những suy nghĩ của người khác một cách mù quán,mà có sự chọn lựa khôn ngoan nhất . Điều này rất có ích để tránh việc bị lừa dối hoặc bị dụ dỗ đi sai hướng trong kinh doanh và cuộc sống.

Thạch anh tóc đen được sử dụng như là “liều thuốc” để giảm sự lo âu, cô đơn, trầm cảm trong cuộc sống . Những vấn đề tâm lý mà gần như không có một loại thuốc nào có thể hiệu quả hơn thạch anh tóc đen.

Có một điều thú vị ở tinh thể này là nó sẽ cho phép bạn biết được hành động nào cần được thực hiện để khắc phục những khó khăn mà bạn gặp phải.

Nếu bạn đang nhận ra rằng công việc hiện tại khiến bạn không hài lòng, nhưng không biết cách thoát khỏi nó. Hay bạn đang yêu một ai đó, nhưng không biết cách bắt đầu mối quan hệ thì thạch anh tóc đen sẽ lắng nghe nhưng suy nghĩ đó và từ từ bạn sẽ ngộ ra những điều mình cần phải làm.

Ví dụ, nếu bạn không hài lòng với công việc hiện tại. Trong thực tế, bạn không hài lòng nhưng không biết chính xác lý do tại sao ?  Có phải vì bạn không tự do? Có thể vì sếp của bạn không tôn trọng bạn ? Công việc của bạn đang chống lại những giá trị, chuẩn mực của cá nhân bạn ? Thạch anh tóc đen có thể giúp bạn xác nhận chính xác 80% cốt lõi vấn đề bạn đang gặp phải. Từ đó đưa ra cách giải quyết chính xác nhất .

Thạch anh tóc đen được sử dụng như là “liều thuốc” để giảm sự lo âu, trầm cảm

Tác Dụng Của Thạch Anh Tóc Đen Với Sức Khỏe

Rutile cũng tăng cường hệ thống hô hấp, giúp trong điều trị các bệnh mãn tính, tác dụng tích cực với việc giải độc máu.

Thạch anh thì có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch nên bạn ích gặp phải các bệnh vặt như cảm cúm chẳng hạn .

Ngoài ra, các tuyến thận và thượng thận cũng hoạt động tốt do tần số rung động của tinh thể này khá cao.

Tác Dụng Của Thạch Anh Tóc Đen Trong Phong Thủy

Để thu hút sự thịnh vượng, hãy sử dụng tinh thể thạch anh tóc đen hoặc để nó trên bàn làm việc của bạn. Để làm sạch và thu hút sự thịnh vượng cho gia đình hoặc văn phòng của bạn, đặt  một tinh thể kích thước trung bình của rutile trong phòng nhé.

Tinh thể được biết đến có khả năng giải trừ vẫn khí, năng lượng tiêu cực hiệu quả. Giúp bạn tránh được những điềm gở và mang lại những may mắn trong tiền bạc và cuộc sống.

Để thu hút sự thịnh vượng, hãy sử dụng tinh thể thạch anh tóc đen

Nhiều người còn sử dụng đá này để tăng sự may mắn trong cờ bạc, “cá độ bóng đá” .Thật sự không khuyến khích nhé các bạn

Nếu bạn sử dụng thạch anh tóc đen như trang sức thì nó có công dụng hộ thân mạnh mẽ . Bảo vệ chủ nhân khỏi những hư khí xung quanh .

Xua đuổi những cảm xúc như lo lắng, buồn bã . Trong tình duyên thì nó giúp kết chặt tình cảm, kết nối yêu thương .

Thiền Định Với Thạch Anh Tóc Đen

Đây cũng một loại đá tốt để thiền giúp bạn nhanh chóng đạt được trạng thái thiền cao nhấtcủa bản thân.

Tinh thể sẽ nâng cao trải nghiệm thiền của bản thân bạn bằng cách làm dịu và tĩnh tâm, loại bỏ phiền nhiễu.

Tạo cầu nối để kết nối năng lượng của bạn với vũ trụ. Cải thiện trong giao tiếp tâm linh.

Thiền là ngôn ngữ tinh thần của con người. Cũng giống như việc ăn uống sẽ phát triển thể chất thì thiền sẽ phát triển tinh thần. Tinh thần càng minh mẫn thì hiệu suất làm việc cũng như mức độ hạnh phúc trong cuộc sống sẽ tăng.

Bạn càng thiền nhiều hơn với thạch anh tóc đen, tâm hồn bạn sẽ ngày càng trở nên “nở hoa”,mọi người sẽ có thiện cảm và cái nhìn tích cực với bạn.

Bản thân bạn cũng sẽ nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống hơn.

Bạn càng thiền nhiều hơn với thạch anh tóc đen, tâm hồn bạn sẽ ngày càng trở nên “nở hoa”

Thạch Anh Tóc Đen Hợp Mệnh Gì Trong Phong Thủy ?

Đây là điều mà ai cũng muốn biết để nhanh chóng lựa chọn cho mình. Theo phong thủy ngũ hành, màu đen thuộc hành Thủy nên các bạn nào có cung mệnh phi thuộc Mộc hay Thủy thì rất hợp đó ạ.

Những bạn thuộc 2 cung mệnh này khi sử dụng tinh thể sẽ phát huy được hết năng lượng tiềm ẩn trong đá.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về thạch anh tóc đen. Đây không chỉ là loại đá có tác dụng làm đẹp mà còn có thể chữa bệnh và đem lại may mắn cho bạn. Những bạn mệnh Thủy, Mộc, có thể cân nhắc mua và sử dụng viên đá này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here