Công dụng của Labradorite đối với sức khỏe

Loại đá này sở hữu nguồn năng lượng tích cực khi trải qua hàng triệu năm trong lòng đất nên đem lại những công dụng sau:

Nhờ có nguồn năng lượng tích cực mà loại đá này giúp chủ nhân cải thiện, tăng cường sức khỏe, giúp họ tránh được những bệnh cảm mạo thông thường hay những bệnh ốm vặt vãnh.

Loại đá này còn tốt cho hệ hô hấp của chủ nhân, tránh được các bệnh về đường hô hấp.

Nhờ tác động tích cực lên hệ thần kinh qua nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, chủ nhân của Labradorite sẽ giảm các chứng đau đầu, căng thẳng, stress do áp lực công việc, cuộc sống.

Nó cũng mang lại một hệ tuần hoàn máu tốt hơn, giú tránh được các nguy cơ đột quỵ hay tai biến.

Với người bị mất ngủ, sở hữu loại đá này cũng giúp họ dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Ngoài ra Labradorite cũng được tìm thấy tác dụng tốt với người vô sinh hiếm muộn, bệnh liên quan đến tiền liệt tuyến.

Labradorite cũng tốt cho hệ xương khớp, nhất là bệnh về cột sống, giúp tăng sự chắc khỏe và dẻo dai.

Ngoài ra nó cũng tốt cho hệ tiêu hóa và điều trị hiệu quả bệnh sỏi thận.

Rất nhiều những tác dụng về sức khỏe được kể ra trên đây đã khiến nó được xem như một tấm bùa hộ mệnh cho chủ nhân.

Đá xà cừ giúp chủ nhân cải thiện, tăng cường sức khỏe

Ý nghĩa phong thủy của đá Labradorite là gì?

Ngoài những tác dụng về sức khỏe, Labradorite cũng là một vật phẩm phong thủy cực kỳ linh ứng trong cuộc sống. Cụ thể:

Đúng như bên trên, Labradorite được xem như một chiếc bùa hộ mệnh cho chủ nhân, đem bình an tới họ. Nó có thể xua đuổi được tà khí để chủ nhân mạnh khỏe, an tâm phát triển công danh, sự nghiệp.

Đối với nữ giới, đeo loại đá này còn giúp họ sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn và quyến rũ hơn, tự tin hơn.

Có tác dụng tốt giúp kích thích sự phát triển trí sáng tạo nên cực kỳ tốt với những người làm nghệ thuật, nó giúp chủ nhân tạo ra được những tác phẩm tốt hơn hoặc thông minh, linh hoạt hơn khi ứng phó với các vấn đề khác trong cuộc sống.

Với những người thiếu quyết đoán, Labradorite sẽ tăng thêm sức mạnh, giúp họ vững vàng tự tin để đi theo quyết định của mình.

Với người kinh doanh, nó mang lại cho họ 1 cái đầu tỉnh táo để tính toán, vạch ra chiến lược, kế hoạch để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp. Giúp họ buôn may, bắn đắt hơn.

Vì nó mang lại những xúc tích cực nên với chủ nhân sở hữu đá Labradorite, nó sẽ giúp họ cởi mở hơn trong tính cách, từ đó được người khác yêu quý, nể trọng hơn.

Với đá phong thủy, bạn có thể thấy được rất nhiều những tác dụng tuyệt vời của loại đá này đối với sức khỏe và phong thủy. Vậy những ai phù hợp với đá Labradorite?

Đá xà cừ cũng giúp chủ nhân buôn may bán đắt hơn

Những ai có thể sở hữu đá Labradorite xà cừ?

Vì đá Labradorite có thể đổi màu đa dạng nên gần như nó phù hợp với tất cả các cung mệnh theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vì có màu đa dạng nên mệnh nào cũng có thể sở hữu. Như đã nói về tính chất vật lý, nó sẽ thể hiện đa sắc khi chiếu ánh sáng vào còn về cơ bản thì đây là loại đá có màu đen pha chút sắc nâu.

Hi vọng những chia sẻ của bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về đá Labradorite và biết cách để tìm cho mình một vật phẩm đá Labradorite phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here