Nhẫn bọt biển

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những hạt bọt biển ngoài đại dương và đàn cá tung tăng bơi lội giữ những con sóng, thợ kim hoàn đã chế tác nên chiếc nhẫn bọt biển tinh tế. Với thông điệp “luôn hạnh phúc và tràn đầy sức sống” như những bọt nước tung bay trên biển, chiếc nhẫn mang đến cho bạn nhiều nguồn năng lượng để thực hiện mọi kế hoạch trong cuộc sống và tự tin sống đúng với cá tính của chính mình.

Thiết kế tối giản và mềm mại, item này sẽ tạo nên điểm nhấn cho phong cách của những cô nàng cá tính, mạnh mẽ và hiện đại trong tháng 8 này. Dù không được điểm xuyết bởi những viên đá lấp lánh nhưng với những sự phá cách bằng viên chủ topaz lớn và đường nét tinh tế, món trang sức sẽ không hề chìm nghỉm ngược lại còn giúp bạn nữ tỏa sáng rực rỡ.

Nhẫn bọt biển lấy cảm hứng từ hình ảnh những hạt bọt biển ngoài đại dương và đàn cá

Lắc tay ngọn sóng

Những con sóng biển cả luôn được ví như sự vui tươi và hạnh phúc của người con gái khi được làm những điều mình yêu thích. Với thông điệp “tự tin tỏa sáng”, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra chiếc lắc tay ngọn sóng, là món quà mang đến nhiều cảm hứng và kiêu hãnh để dám làm những điều bản thân yêu thích.

Thiết kế có phong cách tối giản phối hình những ngọn sóng lăn tăn và được điểm xuyết bởi những viên đá CZ lấp lánh cùng ngọc trai thiên nhiên, chiếc lắc sẽ là món phụ kiện tạo ấn tượng gây thương nhớ cho người đối diện đấy nhé. Kiểu dáng thanh mảnh của món trang sức này sẽ rất “dễ tính” để nàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Kiểu dáng thanh mảnh của món trang sức này sẽ rất “dễ tính” để nàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau

Nhẫn sóng biển

Ai đó đã nói rằng, con gái rất khó hiểu. Khi thì mạnh mẽ như những cơn sóng vỗ về bên bờ biển. Đôi lúc lại phẳng lặng như mặt biển thiếu gió. Nội tâm sâu sắc ấy tạo nên cho nàng một tâm hồn sâu sắc và giàu lòng trắc ẩn với cuộc sống và mọi người xung quanh. Lấy cảm hứng từ hình ảnh đó, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra chiếc nhẫn sóng biển giúp tôn vinh vẻ đẹp nội tâm sâu sắc và tâm hồn luôn tràn đầy yêu thương của người phụ nữ.

Nhẫn sóng biển giúp tôn vinh vẻ đẹp nội tâm sâu sắc và tâm hồn luôn tràn đầy yêu thương của người phụ nữ.

Thiết kế hiện đại và phá cách tạo nên một chiếc nhẫn bạc vừa cá tính lại rất nhẹ nhàng như những cô gái hiện đại luôn tự tin là chính mình. Điểm nhấn của chiếc nhẫn là những viên đá CZ trắng tạo nên sự lấp lánh thu hút. Dù nàng đã từng là một cô gái mộng mơ và hôm nay rất thực tế, tất cả đều chính là nàng, ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Với ba món trang sức biểu tượng biển khơi trên, hy vọng các bạn nữ sẽ chọn được món đồ ưng ý nhất và sẽ luôn tỏa sáng lung linh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here