Bộ trang sức bạc Beauty Owl

Ý nghĩa của loài cú mèo

Cú mèo là loài chim có thể xoay đầu nhìn ngược ra phía sau. Chính vậy, loài cú có thể canh chừng được mọi sự nguy hiểm đến với mình từ mọi hướng trong cuộc sống. Những con cú có đôi mắt to tròn, sáng bừng trong đêm tối là biểu tượng cho sự thông minh, tinh tường và khôn ngoan. Sự kiên nhẫn của loài chim này thực chất là giá trị cốt lõi của trí tuệ.

Trong thần thoại Hy Lạp, chim cú là biểu tượng của trí tuệ thâm sâu và những kiến thức bí ẩn về thế giới tâm linh. Nữ thần Hy Lạp – Athena đã xem cú mèo như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Đối với những người Châu Âu mà nói, sở hữu trang sức phụ kiện có biểu tượng cú mèo như một quyển sách, mắt kính giúp họ nhìn thấu đối phương, bật lên mọi ý nghĩ về sự tượng trưng cho trí óc, trí thức siêu phàm.

Còn theo phong thủy, cú mèo có khả năng bảo vệ về tâm linh và gìn giữ sức khỏe, giúp chủ nhân thêm thông minh và sáng suốt. Với nhiều dân tộc khác trên thế giới, cú mèo còn là biểu tượng mang đến nhiều may mắn.

Với nhiều dân tộc khác trên thế giới, cú mèo là biểu tượng may mắn

Bộ trang sức cú mèo

Lấy ý tưởng từ hình ảnh nàng cú mèo tiên tri trong Thần thoại Hy Lạp, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra bộ trang sức cú mèo. Đây là món quà gởi đến các bạn nữ với lời chúc may mắn và tôn vinh sự quảng đại, thông minh của các bạn nữ.

Với những cô nàng thích sự đơn giản và trẻ trung thì đây là những món trang sức rất hợp rơ. Khác với hình ảnh đáng sợ của loài cú mèo trong đêm. Sản phẩm trang sức cú mèo làm nổi bật sự đáng yêu và dễ thương của loài vật này, cũng như mang đến nét tinh nghịch cho bạn nữ khi đeo những items này.

Sản phẩm trang sức cú mèo mang đến nét tinh nghịch cho bạn nữ khi đeo những items này

Mặt dây chuyền cú mèo

Theo quan niệm dân gian, cú mèo là một con vật đại diện cho sự thông thái, tinh anh và nhạy bén. Với điều tốt đẹp ấy, người thợ kim hoàn đã thiết kế ra mặt dây chuyền cú mèo với thông điệp “xinh đẹp – sắc sảo – tinh tế như loài cú mèo”. Hy vọng đây sẽ là món quà mang đến nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó.

Mặt dây chuyền cú mèo đính đá là món quà mang đến nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó

Thiết kế theo phong cách đơn giản và lấy đá màu làm điểm nhấn để tạo nên hiệu ứng lấp lánh mang đến sự thu hút đặc biệt cho người đeo. Bên cạnh đó, viên đá cũng tượng trưng cho sự thông minh và nhanh nhẹn của những cô gái hiện đại. Đây chính là item rất phù hợp cho những cô gái thanh lịch, nhẹ nhàng và nữ tính.

Với những món trang sức bạc mang biểu tượng cú mèo, mong rằng các nàng sẽ chọn cho mình được items phù hợp với cá tính, phong cách và giúp nhan sắc thêm mặn mà. Chúc các nàng luôn xinh tươi rạng ngời!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here