Để tạo dấu ấn riêng cho nhẫn cưới của mình, khắc lên nhẫn là cách đơn giản nhất, nhanh gọn nhất với các cặp đôi. Phương pháp này bắt nguồn từ thời trung cổ ở châu Âu để gắn kết các cặp đôi một cách bền chặt hơn, sâu sắc hơn. Khi chọn mua nhẫn cưới, cặp đôi có thể yêu cầu cửa hàng chạm khắc họa tiết hoặc chữ cái/ký hiệu mà mình mong muốn. Chỉ cần thống nhất trước kiểu nhẫn, nội dung chạm khắc, cặp đôi có thể dễ dàng tìm được nơi thực hiện dịch vụ chạm khắc nhẫn cho mình.

Việc chạm khắc nhẫn cưới nên được thực hiện ngay sau khi mua. Tùy vào độ khó của biểu tượng/ký hiệu mà cặp đôi yêu cầu, thời gian chạm khắc có thể kéo dài trong vòng từ một tuần đến một tháng. Cặp đôi cần tìm hiểu kỹ về thời gian làm việc của thợ kim hoàn để tránh bị lỡ kế hoạch kết hôn của mình.

Việc chạm khắc nhẫn cưới nên được thực hiện ngay sau khi mua.

Tìm kiếm địa chỉ uy tín để chạm khắc nhẫn cưới là việc khá đơn giản, nhưng chọn ý tưởng chạm khắc lại rắc rối hơn nhiều. Nhiều cặp đôi đơn giản là khắc tên viết tắt của mình lên nhẫn. Cũng có người chọn khắc ngày cưới/ngày kỷ niệm lên nhẫn. Cá biệt hơn là những cặp đôi chạm khắc những ký hiệu/biểu tượng riêng biệt như một bí mật riêng tư giữa hai người. Cặp đôi cũng có thể chọn những câu trích dẫn ngắn gọn, ý nghĩa để chạm khắc cho nhẫn cưới thêm độc đáo nhé!

-Our love is eternal

-To my soul mate

-Always

-Forever

-You have my heart

-My heart is in your hands

-Never to part

-Soul mates forever

-I’m always with you

-To have and to hold

-No one but you

Ngoài trang sức phong thủy, nhẫn cưới tại Ancarat cũng được rất nhiều cặp đôi lựa chọn

Nếu như bạn vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn được những địa chỉ uy tín, thì có thể đến với cửa hàng Ancarat. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên địa bàn TP.HCM, có kiểm định theo yêu cầu khi mua trang sức các loại. Cửa hàng Ancarat luôn là điểm đến nhận được sự tin tưởng từ các vị khách mua hàng. Đến với nơi đây, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều mẫu nhẫn cưới, đá quý, kim cương với nhiều mẫu mã đa dạng, một số cặp nhẫn cưới có giá thành chỉ từ 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có đầy đủ giấy tờ về bảo hành, kiểm tra chất lượng uy tín trước khi đến tay khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, các bạn sẽ chọn lựa được những kiểu nhẫn phù hợp với bản thân mà không phải lo lắng về giá thành. Mặt khác, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau mua được đánh giá rất cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như được báo giá nhẫn cưới chi tiết các bạn có thể tham khảo qua website: Ancarat.com hoặc liên hệ tới số điện thoại: 19006889 để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here