Dây chuyền phát sáng trong tối: độc đáo & cuốn hút

Dây chuyền phát sáng trong tối là những sợi dây chuyền có mặt đá hay ngọc được sơn thêm một lớp dạ quang lên trên bề mặt. Khi ở trong bóng tối thì những viên ngọc hay mặt đá sẽ có sắc xanh huyền ảo như được lắp những bóng đèn bên trong nó.

Để chế tác ra những sản phẩm này thường thì người ta sẽ đặt những mặt dây chuyền dưới ánh sáng đèn điện 1-2 giờ. Sau đó tiếp tục đặt nó vào trong bóng tối, những lớp phát quang trên mặt dây chuyền sẽ tỏa ra thứ ánh sáng mạnh nhất và hấp dẫn người nhìn.

Đôi khi, người ta làm mặt dây có hình một số con vật được tạc trên những mặt đá. Khi có ánh dạ quang phát ra, hình thù của những con vật đó nổi bật tạo nên những những mặt đá dây chuyền kỳ lạ và độc đáo.

Trong những buổi tiệc ban đêm, những mặt dây chuyền phát sáng sẽ là một món trang sức mang vẻ đẹp huyền ảo và bí ấn. Những sắc xanh từ lớp dạ quang đã tạo nên thứ ánh sáng diệu kỳ đó. Như những mẫu dây chuyền này chỉ là những viên đá bình thường khi được quét một lớp dạ quang bỗng trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn trong đêm tối.

Trong những buổi tiệc ban đêm, những mặt dây chuyền phát sáng sẽ là một món trang sức mang vẻ đẹp huyền ảo và bí ấn

Kiểu dáng đa dạng của mẫu dây chuyền phát sáng

Tùy theo màu sắc của từng viên đá, khi sơn lớp dạ quang lên nó sẽ có cường độ màu sắc khác nhau. Có viên đá mang vẻ đẹp huyền bí, viên lại mang vẻ quyến rũ, hấp dẫn nhưng tất cả đều rất nổi bật trong đêm tối. Thêm vào đó, khi phụ kiện này được kết hợp với những chất vàng bạc hay bạch kim đã tạo nên những bộ trang sức tuyệt hảo khiến vạn người mê.

Bình thường, những viên đá quý luôn lung linh dưới ánh mặt trời, những tinh thể với những sắc màu tự nhiên hấp dẫn bao ánh nhìn. Nhưng khi những đá quý này chìm vào trong bóng đêm thì lại có một sức hút riêng, lớp dạ quang phát sáng chính là điểm hấp dẫn của nó.

Khi chìm vào trong bóng đêm, lớp dạ quang phát sáng chính là điểm hấp dẫn của sợi dây chuyền

Ngoài ra, mẫu dây chuyền này cũng được thiết kế theo các cung hoàng đạo hay những biểu tượng phù hợp với vận mệnh của chủ nhân đeo nó. Với mẫu mã đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những phụ kiện ưng ý và “chất lừ”.

Những thứ phát sáng như những vì sao trên bầu trời đêm luôn có sức hút đặc biệt và gợi sự tò mò với mọi người. Mẫu dây chuyền phát sáng cũng thu hút giống như vậy. Đây quả thật là một thiết kế trang sức rất đáng sở hữu phải không mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here