Ý nghĩa của cỏ 4 lá

Theo một truyền thuyết của người Ireland, trước đây Thánh Patrik đã sử dụng hình ảnh cỏ ba lá để thuyết giảng cho những người theo đạo về Chúa ba ngôi: Cha, con và Thánh thần trong Cơ-đốc giáo. Chính điều này đã khiến hình ảnh của loài cỏ ba lá trở nên vô cùng thiêng liêng trong lòng những con chiên ngoan đạo.

Theo ước tính, cứ khoảng 10.000 chiếc cỏ ba lá mới có một chiếc bốn lá và 1/10.000 quả là một con số cực kì hiếm hoi. Tuy vậy, điều này cũng không hề làm nản lòng những người yêu mến cỏ bốn lá với bộ sưu tập khổng lồ nhất trên thế giới là 160.000 chiếc.

Hình ảnh cỏ bốn lá luôn đem lại cái nhìn lạc quan về những điều quý giá nhất trong cuộc sống. Việc tìm thấy một cây cỏ bốn lá trong hàng vạn cá thể ba lá thật không dễ dàng gì. Chính điều đó đã làm nên sự thú vị độc đáo cho những chiếc nhẫn bạc nữ cỏ bốn lá.

Loại cỏ bốn lá này là những chiếc lá vô cùng đặc biệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên các cây thân cỏ ba lá quen thuộc, vốn mọc nhiều ở Ireland. Người ta tin rằng, cỏ bốn lá sẽ ban tặng may mắn cho ai tìm thấy chúng, nhất là tìm thấy một cách tình cờ.

Người ta tin rằng, cỏ bốn lá sẽ ban tặng may mắn cho ai sở hữu chúng

Mỗi lá sẽ tượng trưng cho một thứ quý giá nhất trong cuộc sống:

– Lá thứ nhất là tượng trưng cho niềm tin,

– Lá thứ hai là tượng trưng cho sự hi vọng,

– Lá thứ ba là tượng trưng cho tình yêu,

– Lá cuối cùng tượng trưng cho sự may mắn.

4 chiếc lá tượng trưng cho sự niềm tin, niềm hi vọng, tình yêu và may mắn. Những ai có lòng tin, có ý chí kiên cường nhất dám vượt qua thử thách sẽ được chạm tay vào cỏ 4 lá – loại cỏ sẽ mãi mãi mang đến hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

4 chiếc lá cỏ tượng trưng cho sự niềm tin, niềm hi vọng, tình yêu và may mắn

Thiết kế trang sức cỏ 4 lá độc đáo

Cỏ bốn lá chắc hẳn đã gắn liền với câu chuyện tình yêu của nhiều thế hệ. Bất cứ chàng trai nào cũng muốn tìm cỏ bốn lá cho cho người mình yêu. Vậy còn gì ý nghĩa hơn với chiếc vòng cổ này nhỉ ? Nhớ đừng quên lựa chọn cho người mình yêu những trang sức như: bông tai, lắc chân, … nữa nhé để bạn nữ  của bạn luôn rạng ngời may mắn.

Trang sức cỏ 4 lá cho phái đẹp luôn rạng ngời may mắn

Nếu bạn cũng là người yêu thích vẻ đẹp mong manh, nhỏ xinh nhưng vô cùng kiên cường là biểu tượng của một tình yêu, hạnh phúc và may mắn cho những người biết tìm kiếm và đón nhận thì không nên bỏ qua thiết kế trang sức biểu tượng cỏ 4 lá này đâu nhé!

Nếu bạn là người yêu thích vẻ mong manh, nhỏ xinh nhưng kiên cường thì sở hữu trang sức cỏ 4 lá ngay nhé

Ngoài thông điệp về sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cho chủ nhân như truyền thuyết. Chiếc nhẫn bạc nữ cỏ bốn lá còn là món quà tuyệt vời để bạn dành tặng người thân thay cho lời chúc ý nghĩa. Quả là một cách thật đơn giản để bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sở hữu cho mình những chiếc nhẫn bạc nữ cỏ bốn lá xinh xắn nhỉ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here