Ý nghĩa của biểu tượng hình chuồn chuồn

Chuồn chuồn là loài côn trùng xinh đẹp đã tồn tại hơn 300 triệu năm qua. Nó là loài vật hoàn toàn vô hại và đã truyền cảm hứng cho nhiều câu chuyện thần thoại và cổ tích.

Người Mỹ bản địa tin rằng, loài côn trùng này thực sự là một con rồng bị sói đánh lừa biến thành một con chuồn chuồn. Trong thân thể của một con côn trùng nhỏ bé, nó sẽ không thể nào trở lại hình dạng ban đầu được. Ngoài ra, họ còn đặt nó là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, ảo tưởng và sự thay đổi. Đó cũng chính là ba đặc điểm chung của loài chuồn chuồn được biết đến trên toàn thế giới.

Trong nhiều nền văn hóa khác, chuồn chuồn còn đại diện cho vẻ đẹp và sự kiều diễm. Còn ở Nhật Bản, loài vật này rất được tôn kính và được xem là biểu tượng quốc gia của đất nước Mặt Trời mọc. Chuồn chuồn cũng là loài vật có đời sống ngắn ngủi nên một số bạn trẻ tin rằng loài vậy này chính là hình ảnh nhắc nhở bản thân phải biết trân trọng cơ hội, sống hết mình, không được bỏ lỡ cơ hội và lười biếng.

Chuồn chuồn đại diện cho vẻ đẹp và sự kiều diễm

Trang sức chuồn chuồn mang hình ảnh khát vọng

Lấy cảm hứng từ hình ảnh tốt đẹp này, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra hạt charm bạc Chuồn chuồn như là món “bảo bối” mang đến cho những ai sở hữu nó sự may mắn, khát vọng và nhắc nhở họ luôn sống hết mình có ích cho cuộc đời.

Những đường nét mềm mại của sản phẩm sẽ giúp bạn nữ thêm ấn tượng và thu hút hơn với chiếc vòng gỗ, vòng đá hay vòng pan, mang đến sự lấp lánh khiến mọi người xung quanh phải chú ý và không thể rời mắt.

Đặc biệt, bạn có thể đặt thiết kế charm, hoa tai hoặc mặt dây có sắc đá khác nhau: xanh lá hy vọng và vàng ấm áp… theo sở thích hoặc cung mệnh của mình. Các nàng cũng có thể chọn cho mình một họa tiết để gắn lên chiếc vòng pandora phù hợp sở thích và tính cách của mình. Hạt charm Cánh Chuồn chuồn sẽ là một phụ kiện giúp cho các cô gái có thêm nhiều động lực để thực hiện mọi việc và tỏa sáng rạng ngời trong đám đông.

Hy vọng với những gì bài viết chia sẻ sẽ giúp cho các bạn nữ tìm được một món trang sức biểu tượng chuồn chuồn xinh xắn và hợp với mình nhé!.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here