Nhẫn đính hôn sắc màu

Đá quý với nhiều màu sắc mang nhiều ý nghĩa, do đó bạn có thể chọn một chiếc nhẫn đính hôn đá quý để bày tỏ lòng thành của mình với người ấy. Bạn có thể chọn loại đá tượng trưng cho tháng sinh của cô ấy – một chiếc nhẫn đính hôn sapphire cho cô dâu sinh tháng chín, hoặc một chiếc nhẫn đính hôn thạch anh tím cho sinh nhật tháng hai; hoặc chọn những loại đá quý tượng trưng cho tình yêu bỏng cháy, cho sự bất diệt hoặc bất kỳ điều gì bạn muốn bày tỏ.

Bên cạnh đó, màu đá quý có thể ẩn ý về địa điểm yêu thích của bạn. Một chiếc nhẫn đính đá topaz nếu bạn hoặc “người ấy” là người yêu biển, nếu thích ngắm nhìn bầu trời bạn có thể chọn chiếc nhẫn đính hôn sapphire, chọn emerald (ngọc lục bảo) nếu yêu màu xanh tươi của cây cối và thiên nhiên. Như vậy, chiếc nhẫn đính hôn không chỉ biểu tượng cho lời nguyện ước mà còn mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

Bạn có thể chọn một chiếc nhẫn đính hôn đá quý để bày tỏ lòng thành của mình với người ấy

Nhẫn đính hôn và những con số ý nghĩa         

Ngoài đá quý thì bạn có thể vận dụng cả những con số để cá nhân hóa chiếc nhẫn đính hôn của mình – chọn một chiếc nhẫn đính số lượng các viên đá liên quan đến mối quan hệ của bạn. Nếu 2 bạn quen nhau 4 năm, bạn có thể chọn kiểu nhẫn “Journey” với 4 viên đá xếp cạnh nhau theo kích thước lớn dần, như kể hành trình yêu. Nếu yêu nhau 5 năm, bạn có thể chọn chiếc nhẫn đính hôn đính viên đá ở giữa, 2 bên là 2 viên đá nhỏ…. Cứ như vậy, bạn có thể đem cuộc sống của mình vào trong chiếc nhẫn đính hôn rồi đấy!

Ngoài ra, số lượng viên đá đính trên nhẫn còn được dùng để biểu đạt trạng thái và ý nghĩa của mối quan hệ. Nhẫn đính 2 viên đá, hay còn gọi nhẫn Soul-mate là minh chứng hùng hồn cho tình yêu ươm mầm từ tình bạn; 2 viên đá chụm vào nhau biểu tượng cho bạn và người ấy, luôn đồng hành sẻ chia. Nhẫn 3 viên Past-present-future kể về tình yêu từ quá khứ – hiện tại – tương lai, là lời hứa bên nhau dù thời gian đổi dời. Nhẫn Halo với viên đá ở giữa, được bao bọc bởi 1 vòng tròn đính đá xung quanh là lời khẳng định, bạn chỉ có duy nhất người ấy trong đời.

Nếu yêu nhau 5 năm, bạn có thể chọn chiếc nhẫn đính hôn 5 viên đá

Nhẫn đính ngẫu hứng 4 mùa

Bạn có thể chọn một chiếc nhẫn đính hôn có thiết kế gợi đến những mùa yêu thích trong năm của bạn, hoặc mùa khiến người ấy mê đắm. Chiếc nhẫn đính hôn đính đá và chế tác tựa bông hoa nở rộ gợi lên mùa xuân sinh sôi nảy nở; chiếc nhẫn đính hình lá gợi đến mùa thu lãng mạn người ấy thích… và nhiều biểu tượng nữa mà bạn có thể lựa chọn để đem hơi thở cuộc sống và tính cách cá nhân vào trong chiếc nhẫn cầu hôn.

Nhẫn thiết kế họa tiết hoa bướm mang hơi hướng mùa xuân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here