Trang sức đá phong thủy đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, hợp thời trang mà còn bởi những công dụng phong thủy chúng mang đến cho người sở hữu. Đặc biệt với phái đẹp, đá trang sức phong thủy hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang muốn mua một món đồ trang sức cho mình. Hãy cùng bài viết điểm qua một sỗ mẫu trang sức đá phong thủy đang khiến chị em đứng ngồi không yên nhé bạn!

Những công dụng của trang sức đá phong thủy

Mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Trừ tà, tránh tà khí

Bảo vệ, tăng cường sức khỏe

Gia tăng may mắn, tài lộc

Một số mẫu trang sức đá phong thủy đá khiến chị em “khó lòng từ chối”

*Vòng tay đá phong thủy

Là vật phẩm trang sức trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây, vòng tay phong thủy là item được nhiều phái nữ lựa chọn cho mình.Dù là lúc dạo phố, tại sự kiện lớn,… bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá kết hợp với harm vàng 24k lấp lánh ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Kiểu vòng này bỗng trở nên được ưa chuộng cũng không quá khó lí giải: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, sử dụng các vòng tay chế tác từ đá thiên nhiên không chỉ mang đến sức khỏe mà còn giúp chủ nhân sở hữu vận may thông qua chúng.

Vòng tay phong thủy là item được nhiều phái nữ lựa chọn

*Dây chuyền mặt đá phong thủy

Cũng giống như vòng tay đá phong thủy, dây chuyền đá tự nhiên là trang sức phong thủy rất được ưa thích bởi vẻ đẹp và cồng dụng mang đến may mắn, tài lộc mà chúng mang lại. Mỗi loại đá lại phù hợp với và mang đến may mắn, tài lộc cho từng cung mệnh khác nhau.

Dây chuyền đá tự nhiên là trang sức phong thủy rất được ưa thích bởi vẻ đẹp và cồng dụng mang đến may mắn

*Nhẫn đá phong thủy

Nhẫn đá phong thủy kết hợp cùng chất liệu vàng 18k, 24k hoặc bạc cũng là một trong những loại trang sức đá đang rất được yêu thích. Chiếc nhẫn đá phong thủy nữ không những mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn giúp người đeo có được tài vận hanh thông, may mắn trong cuộc sống.

Nhẫn đá phong thủy không những mang đến vẻ đẹp tinh tế mà còn giúp người đeo tài vận hanh thông

*Bông tai đá phong thủy

Bông tai đá là món đồ trang sức phong thủy đặc biệt, cá tính. Đá phong thủy kết hợp cùng chất liệu kim loại quý như vàng, bạc,.. là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên món trang sức sang trọng, quý phái cho các bạn nữ.

Bông tai đá thiên nhiên là món đồ trang sức phong thủy đặc biệt, cá tính

Đá quý phong thủy là món quà tuyệt đẹp của thiên nhiên mang đến sự sang trọng, thịnh vượng và cơ hội cho người đeo mang viên đá theo bên mình.

Trên đây là một số công dụng của trang sức đá phong thủy cũng như một số mẫu trang sức đang được phái đẹp rất yêu thích. Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang sức khác tại những thương hiệu lớn uy tín để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here