3. Sử dụng trầm hương hoặc khói hương

Một cách rửa đá phong thủy nữa thường được mọi người áp dụng là đốt trầm hương hoặc hương và lợi dụng khói của chúng. Cách này không hề phức tạp, bạn chỉ việc đốt cây hương hoặc trầm hương, rồi cầm viên đá phong thủy hơ lên trên khói của chúng là được.

Một cách rửa đá phong thủy nữa thường được mọi người áp dụng là đốt trầm hương

4. Sử dụng ý nghĩ của mình

Đọc đến đây, có lẽ các bạn cảm thấy cách rửa đá phong thủy này rất khó tin đúng không. Cũng có phần đúng vì cách thức này tương đối khó khăn, không phải ai cũng hiệu quả khi áp dụng, cách tẩy rửa này đòi hỏi bạn phải thực hiện với một đầu óc trong sáng và mạnh mẽ. Bạn có thể làm theo các bước: cầm viên đá xoay ngược chiều kim đồng hồ, nghĩ tới việc năng lượng xấu của viên đá phong thủy đang được đẩy ra ngoài, tiếp theo bạn lại xoay ngược lại và tưởng tượng rằng đang nạp năng lượng tốt cho viên đá của mình. Một cách khác để rửa đá phong thủy bằng ý nghĩ là gửi những suy nghĩ yêu thương của bản thân vào viên đá.

Một cách khác để rửa đá phong thủy là dùng ý nghĩ của người đeo

5. Sử dụng tác động từ âm thanh

Cách rửa đá phong thủy này cũng khó tin không kém. Có một nghiên cứu khoa học về loại cây cà chua. Người ta thử cho nó nghe âm thanh đến từ một bản nhạc giao hưởng, kết quả chúng tăng trưởng nhanh hơn và đạt năng suất cao hơn. Hay với thịt bò, người ta cũng cho nó nghe nhạc giao hưởng mozart , beethoven và khiến cho thịt của nó ngon hơn. Thực sự âm thanh từ các loại nhạc cụ có tác dụng kỳ diệu, tại sao các bạn không thử cho viên đá phong thủy của mình nghe nhạc nhỉ, biết đâu chúng lại có năng lượng tốt hơn, mà phải là nhạc truyền thống nhẹ nhàng nhé.

Trên đây là một số cách tẩy rửa đá quý phong thủy, loại bỏ năng lượng tiêu cực giúp cho viên đá của bạn trở nên có ích hơn cho sức khỏe và gia tăng may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here