Nhẫn

Trên thị trường trang sức hiện nay có rất nhiều sản phẩm cho các đấng mày râu lựa chọn để làm nổi bật phong cách và đẳng cấp của bản thân hơn. Trong đó, thiết kế 3D nhẫn nam tinh tế và lịch lãm, không chỉ đẹp mà còn cá tính và độc đáo. Các đấng mày râu có thể sử dụng nhẫn là món phụ kiện đi cùng trang phục để thể hiện địa vị xã hội hay chỉ đơn giản là thể hiện sự tinh tế, chỉn chu trước những người đối diện.

Những chiếc nhẫn thường mang nét sang trọng và lịch lãm, một số khác chọn những chiếc nhẫn mang tính phong thuỷ. Một chiếc nhẫn bạc nam có đá hợp mệnh với người đeo, có hình tượng linh vật theo con giáp thường được các quý ông 40 ưa chuộng.

Những chiếc nhẫn thường mang nét sang trọng, lịch lãm, một số khác chọn những chiếc nhẫn mang tính phong thuỷ

Vòng cổ

Không giống như nữ giới, phái mạnh họ thường chọn những sợi dây chuyền có bản to và nặng. Nhưng ở tuổi 40, đàn ông thường ngại thay đổi, họ sẽ chọn những kiểu dây chuyền có sức bền và chắc chắn, có thể kết hợp với nhiều trang phục, nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng và thu hút.

Ở tuổi 40, đàn ông thường ngại thay đổi, họ sẽ chọn những kiểu dây chuyền có sức bền và chắc chắn

Lắc tay

Không chỉ phái nữ, mà nam giới gần đây cũng rất chuộng lắc tay. Với những thiết kế sắc sảo, kỹ thuật chạm khắc 3D hiện đại, lắc tay như một phụ kiện tôn lên đôi bàn khỏe khoắn và vững chắc của phái mạnh.

Lắc tay như một phụ kiện tôn lên đôi bàn khỏe khoắn và vững chắc của phái mạnh

Nhu cầu làm đẹp và khẳng định mình trong thời đại phát triển đã khiến cho những chiếc nhẫn nam ngày càng được các quý ông ưu ái lựa chọn. Chỉ cần biết cách định hình cá tính của mình và chọn được nhẫn có kiểu cách phù hợp với bộ cánh, chiếc nhẫn nam sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực, một tuyên ngôn không lời cho đẳng cấp của quý ông hiện đại. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các quý ông trung niên chọn được những kiểu dáng nhẫn và trang sức hợp gu và tinh tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here