Thế nào là chọn trang sức theo phong thủy?

Người phương Đông quan niệm rằng trong vũ trụ có 05 yếu tố cơ bản làm nên vạn vật. Đó chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ đó, dựa trên ngày giờ sinh, mỗi người sẽ có một cung mệnh riêng. Do đó, chọn trang sức theo phong thủy tức là:

Xác định cung mệnh của mình là gì dựa trên ngày giờ sinh, năm sinh;

-Chọn màu sắc trang sức ứng với các hành trong ngũ hành để cân bằng âm dương, đem lại sự hài hòa cho cung mệnh của con người;

-Chọn những màu tương sinh, hạn chế những màu tương khắc để tự đem lại may mắn cho bản thân.

Chọn màu sắc trang sức ứng với các hành trong ngũ hành để cân bằng âm dương

Lựa chọn địa điểm mua nhẫn phong thủy uy tín và chất lượng

Nhắc đến nhẫn và trang sức phong thủy nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến nhưng cái tên khá nổi tiếng như Charme Huy thanh Jewelry, Doji, Phong Thủy An Nhiên, Ancarat, … Trong đó, Ancarat được xem là thương hiệu trang sức phong thủy hàng đầu tại Việt Nam. Mặt hàng chủ yếu của Ancarat là trang sức phong thủy các loại từ vàng 24k nguyên chất. Ngoài ra, đây cũng là nơi cung cấp trang sức thời trang, nhẫn cưới với dịch vụ hậu mãi, bảo hành – thu đổi hấp dẫn. Tại các showroom của Ancarat, bạn có thể dễ dàng tìm thấy:

-Trang sức với đá quý nhiều màu cho khách hàng tha hồ lựa chọn theo đúng cung mệnh của mình;

-Trang sức với họa tiết hay chạm khắc các biểu tượng phong thủy đem lại may mắn như cóc ngậm tiền, họa tiết rồng phượng, v.v…;

-Trang sức với nhiều lựa chọn như nhẫn, dây chuyền, kiềng, vòng tay, lắc tay, v.v… chất liệu vàng 14k, 18k, 24k.

Tại sao bạn nên chọn trang sức phong thủy của Ancarat Jewelry?

Đương nhiên, để chọn trang sức cho hợp phong thủy, bạn có rất nhiều địa chỉ để tha hồ chọn lựa. Tuy nhiên, Ancarat Jewelry luôn là lựa chọ của nhiều khách hàng, vì:

-Trang sức phong thủy nơi đây luôn được chế tác rất tinh xảo với đường nét tỉ mỉ, tinh tế, mẫu mã mới được cập nhật liên tục.

-Tất cả các mặt hàng trang sức của Ancarat đều được sản xuất từ chất liệu thuần khiết, đảm bảo giá trị và chất lượng sản phẩm;

-Đặc biệt, Ancarat cam kết mang lại sản phẩm trang sức phong thủy với mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chế độ thu đổi – hậu mãi hấp dẫn, bảo hành làm mới trọn đời vàng 24k, dịch vụ tết dây handmade độc đáo miễn phí.

Chúng ta hãy cùng tham khảo một số mẫu nhẫn nam phong thủy đặc biệt tại Ancarat:

Tóm lại, để chọn trang sức phong thủy đẹp và giá trị tâm linh cao, nhằm cầu may mắn, sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống, quý ông nên ưu tiên chọn thương hiệu uy tín, có danh tiếng trong ngành trang sức phúc thủy. Các anh cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia phong thủy, sau đó đặt thiết kế nhẫn theo ý tưởng của bản thân để sở hữu món đồ phong thủy tốt nhất cho chính mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here