Ý nghĩa về màu sắc của pha lê

Pha lê tím

Pha lê tím tượng trưng cho sự tinh khiết, trong trắng. Người ta cho rằng, pha lê tím mang lại sự bình tĩnh, cân bằng về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Ngoài ra, viên pha lê này còn có tác dụng chữa nhiều bệnh như: mất ngủ, bệnh nghiện rượu, các bệnh về xương khớp, tiêu hóa… Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chuyển giao năng lượng, lọc máu, làm dịu tinh thần rất tốt.

Pha lê hồng

Đây là viên đá của tình yêu. Nguồn năng lượng phát ra từ viên đá có khả năng lôi cuốn người khác. Nếu đặt đá pha lê hồng hình trái tim dưới giường ngủ của vợ chồng có thể giúp tránh được những mối bất hòa có thể xảy ra. Bên cạnh đó, pha lê hồng còn giúp chủ nhân ngủ ngon, tránh được muộn phiền, giảm căng thẳng…

Pha lê trắng

Pha lê trắng tượng trưng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng và ngây thơ. Viên đá này thường được sử dụng để làm dịu, đánh tan những căng thẳng và hỗ trợ chữa trị bệnh tật.

Pha lê trắng tượng trưng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng

Pha lê vàng

Pha lê vàng thường được để ở quầy thu ngân của các nhà hàng, siêu thị, khách sạn để thu hút vận may, tài lộc để làm ăn phát đạt. Vì thế, pha lê vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giải tỏa sự bế tắc, giúp tâm hồn thanh thản.

Pha lê đen

Pha lê đen là biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm. Loại đá này có tác dụng trừ tà, xóa tan sợ hãi giúp chủ nhân luôn vui vẻ lạc quan trong cuộc sống. Đá pha lê đen còn có tác dụng điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ.

Pha lê xanh

Pha lê xanh giúp con người xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Pha lê màu xanh lá mang lại cảm giác cân bằng, hài hòa và được coi là đá của may mắn và cơ hội.

Pha lê ám khói

Người ta cho rằng, pha lê ám khói có khả năng giúp chủ nhân của nó tránh những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

Chọn pha lê theo mệnh

Mệnh Kim

Bạn nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim như màu trắng, màu nâu, màu vàng là các màu sắc sinh vượng. Mệnh Kim nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh Thủy nên sử dụng pha lê màu đen, màu xanh biển, màu trắng và sắc ánh kim. Và bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu nâu vàng, màu nâu.

Pha lê xanh cho nàng mệnh Thủy

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc nên sử dụng pha lê có tông màu xanh hay màu đen, màu xanh biển sẫm. Và gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu trắng và sắc ánh kim.

Mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng pha lê có tông màu đỏ, hồng, tím hay màu xanh và tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu đen và màu xanh nước biển.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên sử dụng pha lê có tông màu vàng đất, màu nâu hay các màu đỏ, hồng, tím và nên tránh sử dụng pha lê có tong màu xanh.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn trang sức pha lê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here