Đeo quá nhiều trang sức

Nhiều cô dâu thích mang thật nhiều trang sức trong ngày cưới từ dây chuyền, khuyên tai đến lắc tay, nhưng các bạn chỉ nên chọn những phụ kiện thật sự cần thiết và tạo được điểm nhấn trên tổng thể, nếu không sẽ trở nên nặng nề và lòe loẹt.

Chọn phụ kiện không hợp màu da

Mỗi người đều có màu da khác nhau, có người sở hữu làn da trắng sáng, có người trắng hồng, có người hơi sậm. Chính vì thế nếu không để ý đến chất liệu của trang sức bạn có thể tạo nên sự tách biệt giữa trang sức và chiếc váy của mình.

Đeo quá nhiều trang sức sẽ khiến bạn trở nên nặng nề và lòe loẹt

Chọn đồ thật đắt

Nhiều bạn nghĩ rằng sẽ  chọn những trang sức thật đắt tiền, nhưng thực tế thì không phải phải vậy, trang sức dù có đắt tiền nhưng không phù hợp với áo cưới thì sẽ khiến tổng thể trông không hài hòa. Đôi khi những trang sức làm handmade , làm bạn tự tin thì cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Chọn trang sức trước khi chọn áo cưới

Đây chính là một trong những sai lầm nghiêm trọng của các cô nàng. Chiếc váy cưới bạn mặc ngày cưới chắc chắn đã được chọn đi chọn lại rất nhiều lần và nếu như bạn đã chọn được cho mình bộ dây chuyền mảnh mai, nhưng chiếc váy cưới của bạn lại là loại kín cổ, khi đó sợi dây của bạn sẽ bị khuất vào trong. Cho nên hãy chọn váy cưới  trước khi chọn trang sức cưới.

Nên chọn váy cưới  trước khi chọn trang sức cưới.

Trang sức cưới, nữ trang cưới không chỉ mang giá trị vật chất mà nó còn thể hiện tình cảm sự trân trọng của gia đình với cô dâu. Không chỉ vậy đó còn là một phụ kiện không thể thiếu trong ngày cưới khiến cho cô dâu thêm rạng rỡ và xinh tươi hơn. Có nhiều cô dâu cứ nghĩa rằng trang sức cưới đắt tiền hoặc quá cầu kì lấp lánh mới là đẹp và nổi bật nhưng bạn không biết rằng các bạn đã mắc phải một lỗi lầm trầm trọng.  Để chọn được một bộ trang sức cưới cho ngày vu quy không phải là điều dễ dàng, các tân nương nên chọn mua phụ kiện cưới cho cô dâu trước khi chọn váy cưới để có sự hài hòa trong tổng thể khi chúng được kết hợp lại với nhau. Lý tưởng nhất phụ kiện cài tóc, trang sức và họa tiết trên váy cưới nên có sự đồng điệu. Ngoài ra cần phải biết lựa chọn trang sức cưới sao cho phù hợp với người đeo. Đâu là nét cần được làm nổi bật, màu da này phù hợp với sản phẩm nào? Đó chính là một vài điểm sẽ giúp cho cô dâu cùng gia đình chọn được bộ trang sức cưới hoàn mỹ nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here