Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy được hiểu là những loại đá có khả năng mang đến tài lộc, may mắn, vượng khí cho người đeo. Nhưng để có được những khả năng phong thủy ảo diệu đó thì nhất định phải là đá thật, quý hiếm chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng có thể được liệt vào loại đá phong thủy.

Các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy cho biết, những loại đá phong thủy nguồn gốc tự nhiên nổi bật nhất là đá phong thủy thạch anh nhờ thời gian hình thành cũng như trải qua hàng ngàn năm thu thập được vô số tinh hoa đất trời nên nó chứa đựng một nguồn năng lượng vô biên đến mức con người không thể nào tưởng tượng ra được.

Những loại đá phong thủy khác nguồn gốc tự nhiên cũng không hề kém cạnh khi vẻ đẹp tinh khiết hòa quyện cùng sắc màu quyến rũ trong tự nhiên đã khiến chúng trở thành một trong những vật dụng trang sức có sức hút mãnh liệt và hợp mọi thời đại.

Đá phong thủy thạch anh nhờ thu thập được vô số tinh hoa đất trời nên chứa đựng nguồn năng lượng vô biên

Có mấy loại đá phong thủy?

Ở thời điểm hiện tại, những loại đá Phong Thủy nguồn gốc tự nhiên thuộc những dòng đá quý hiếm, thậm chí có 1 không 2. Sau đây là một số loại đá phổ biến và được dùng nhiều nhất:

Nhóm đá thạch anh: Thạch anh hồng, thạch anh tóc, thạch anh trắng, thạch anh tím,…

Nhóm đá cẩm thạch: Đá cẩm thạch thuộc tinh thể Pyroxen, đá ngọc bích, đá Serpentine,…

Những loại đá quý hiếm: Kim cương, lam ngọc, ngọc lục bảo, đá mặt trăng, hồng ngọc, Aquamarine, Tourmaline,…

Cùng một số dòng đá phổ biến khác như gỗ hóa thạch, đá mã não, đá chalcedony,…

Những công dụng tuyệt vời do đá Phong Thủy tự nhiên mang lại

Có lẽ tất cả các loại đá phong thủy nguồn gốc tự nhiên khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho người đeo, chẳng hạn như mang đến tài lộc, may mắn, công việc làm ăn thuận lợi ngày càng phát triển, có một sức khỏe tốt, cuộc sống an nhiên thoải mái, hạnh phúc gia đình êm ấm,…

Các loại đá phong thủy khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho người đeo

Đá phong thủy có những công dụng gì?

Mỗi loại đá phong thủy nguồn gốc tự nhiên sẽ mang đến công dụng khác nhau tùy thuộc vào màu sắc, tính chất của viên đá đó, những công dụng mang lại của từng loại đá phong thủy cụ thể như sau:

Vòng thạch anh hồng mang đến nguồn năng lượng hạnh phúc cho tình yêu và hôn nhân, thạch anh vàng gia tăng trí nhớ, thạch anh tráng xua tan căng thẳng, mệt mỏi, stress, thạch anh đen giúp chữa những bệnh liên quan đến đường máu và thạch anh tím giúp tâm trí luôn tỉnh táo nhất.

Vòng ngọc bích, phỉ thúy thường có công dụng mang đến vận may tránh rủi ro bất ngờ xảy ra.

Vòng đá mắt hổ mang lại cho người đeo rất nhiều lợi ích như mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, gia tăng may mắn, vượng khí, tài lộc, giải tỏa áp lực, tăng cường sự tự tin vốn có.

Nếu bạn cầu bình an, hạnh phúc thì đá Hematite là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn, loại đá này có công dụng xua tan mọi lo lắng, căng thẳng, dẹp bỏ đi mọi phiền muộn.

Mỗi loại đá phong thủy nguồn gốc tự nhiên sẽ mang đến công dụng khác nhau tùy thuộc vào màu sắc, tính chất của viên đá

Mẹo chọn đá phong thủy đúng cách để phát tài phát lộc

-Mệnh Kim nên chọn đá phong thủy màu vàng, nâu đất; không chọn màu đỏ, hồng, tím.

-Mệnh Mộc nên chọn đá phong thủy màu đen, xanh nước; không chọn màu trắng, xám, ghi.

-Mệnh Thủy nên chọn đá phong thủy màu trắng, xám, ghi; không chọn màu vàng, nâu đất.

-Mệnh Hỏa nên chọn đá phong thủy màu xanh lục; đỏ, hồng, không chọn màu đen, xanh nước.

-Mệnh Thổ nên chọn đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím; không chọn màu xanh lục.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những kiến thức cơ bản và cần thiết để bạn tìm hiểu về đá phong thủy. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, nếu có thể bạn hãy lưu lại những thông tin bổ ích này phòng trường hợp cần thì mang ra sử dụng ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here