Thế nào là phong cách nhẫn minimalism?

Phong cách minimalism hay phong cách tối giản nghe có vẻ đơn giản nhưng lại không hề có một chuẩn mực về kiểu dáng thiết kế, đó là sự sáng tạo một cách tối đa để các cô nàng làm mới phong cách của chính mình.

Từ một quan điểm trong hình khối công năng, minimalism không chỉ tước đi sự cần thiết của kích cỡ, form dáng mà còn xóa bỏ các khái niệm mang tính ý thức trước kia, giải phóng và giúp nhà thiết kế tự do trải nghiệm với các hình dáng mới lạ. Và đó là lý do chúng ta được chiêm ngưỡng những phiên bản thiết kế trang sức nhỏ nhắn nhưng vấn đủ nhấn nhá.

Minimalism giúp nhà thiết kế tự do trải nghiệm với các hình dáng mới lạ

Phong cách nhẫn đính hôn tối giản tinh tế

Lễ đính hôn hiển nhiên là một việc trọng đại. Nếu có không ít cặp đôi cho rằng ngay cả đính hôn cũng phải thật hoành tráng, rình rang thì những cô dâu chú rể minimlist lại hoàn toàn ngược lại. Đối với họ, điều quan trọng không nằm trong số tiền bạn chi trả cho buổi tiệc, nhẫn đính hôn vài mươi triệu đắt đỏ.

Điều này không có nghĩa họ sẽ qua loa, sơ sài trong đám cưới. Ngược lại, để một lễ đính hôn theo phong cách tối giản thực sự đẹp và ấn tượng thì cô dâu chú rể cần chỉn chu, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Trong đó, chọn mẫu nhẫn đơn giản sang trọng là một trong những điều bạn cần quan tâm đầu tiên.

Thật không dễ để chọn nhẫn đính hôn tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế, sang trọng. Bạn đừng nhầm lẫn tối giản cùng với sơ sài, cẩu thả. Càng đơn giản càng dễ lộ khuyết điểm, thế nên nhẫn đính hôn được chăm chút rất cẩn thận. Điểm nhấn độc đáo của minimalism là những thiết kế mảnh, nhỏ cùng viên đá chính làm nổi bật chủ thế và kiểu dáng thiết kế. Mong manh, nhẹ nhàng, giản đơn, mỗi thiết kế lược bỏ tối đa các chi tiết cầu kỳ nhằm chuyển tải tối đa tinh thần tối giản cũng như trào lưu “Less is more” để dồn điểm nhấn vào một trọng tâm, tạo nên sức hút cộng hưởng cho người đối diện.

Phong cách đầu tiên là nhẫn trơn hoặc nhẫn trơn khắc chữ cổ điển và truyền thống. Nhẫn đính kim cương hay đá quý bản nhỏ cũng được nhiều cặp đôi yêu thích. Đặc biệt hơn, bạn có thể chọn chất liệu nhẫn hoàn toàn độc đáo. Chẳng hạn như nhẫn bằng gỗ, xương hay thậm chí là một hình xăm tinh tế ở ngón áp út hoặc chẳng có chiếc nhẫn cưới nào cả.

Nhẫn đính kim cương hay đá quý bản nhỏ cũng được nhiều cặp đôi yêu thích

Một mẫu nhẫn cưới đơn giản sang trọng, không cầu kỳ phức tạp chính là lời nguyện thề tình yêu tuyệt vời cho những cặp đôi minimalist nhưng điều quan trọng là hai vợ chồng bạn phải thống nhất trong việc chọn nhẫn cưới. Đừng bao giờ ép mình phải đeo một kiểu nhẫn bạn vốn chẳng ưa chút nào. Việc này rất có thể làm sứt mẻ tình cảm, đi ngược lại với ý nghĩa chiếc nhẫn.

Với minimalism, các nàng sẽ trở thành mũi tên tiên phong bước cùng xu hướng thời trang mới nhất của giới trẻ thế giới, được sống thật trẻ, sống hết mình, dù những lúc yếu đuối, mạnh mẽ, những lúc náo nhiệt bùng nổ hay những lúc trầm bình, sâu lắng. Và hơn hết là thăng hoa cảm xúc tình yêu trong ngày hạnh phúc. Đó cũng chính là đặc tính ưu trội nhất của “chủ nghĩa tối giản” cùng với những cảm xúc thật nhất của chính mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here