Khi được dùng để thiết kế nhẫn đính hôn hay nhẫn đeo trong ngày cưới, họa tiết hoa luôn làm mềm đi nét cứng cáp, khô khan của kim loại. Hoa được tạo hình từ kim cương hay đá quý với nhiều màu sắc khác nhau luôn biến đám cưới thành một khu vườn xuân tràn đầy sức sống.

Khi được dùng để thiết kế nhẫn đính hôn hay nhẫn đeo trong ngày cưới, họa tiết hoa luôn làm mềm đi nét cứng cáp, khô khan của kim loại

Với hoa tai, họa tiết hoa cũng thể hiện được sức hút riêng của mình. Hoa tai ngọc trai, hoa tai vàng hay hoa tai bạch kim đều có nét đẹp riêng với họa tiết hoa. Kiểu dáng hoa tai cũng đa dạng, từ các loại hoa tai đeo sát dái tai đến các loại hoa tai chuỗi. Cách tạo hình hoa cho hoa tai cũng rất phong phú.

Cuối cùng, những sợi dây chuyền đính hoa tinh tế sẽ làm cô dâu thêm tỏa sáng hay thêm dịu dàng. Dây chuyền vàng với những cánh hoa được xếp nối tiếp nhau, dây chuyền bạch kim với mặt hoa đính kim cương lấp lánh, cô dâu có thể tha hồ lựa chọn để nhấn mạnh phong cách mà mình hướng đến.

những sợi dây chuyền đính hoa tinh tế sẽ làm cô dâu thêm tỏa sáng hay thêm dịu dàng

Nhẫn cưới chính là minh chứng cho tình yêu đôi lứa, là lời hứa cùng nhau gắn bó. Dù chọn nhẫn cưới đơn giản, hay độc đáo thì chúc các bạn luôn mãi hạnh phúc nhé! Nếu như bạn vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn được những địa chỉ uy tín, thì có thể đến với cửa hàng Ancarat, hay Huy Thanh Jewelry, Doji,… Đây là những địa chỉ uy tín nhất trên địa bàn TP.HCM, có kiểm định theo yêu cầu khi mua trang sức các loại.

Nhẫn cưới lấy cảm hứng từ họa tiết hoa lá của Ancarat

Qua những chia sẻ từ bài viết trên, chúng tôi hi vọng phái đẹp sẽ có thêm kinh nghiệm về việc lựa chọn những món trang sức cưới thật đẹp và phù hợp với mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here