Theo quan niệm của người xưa, nhẫn cưới trơn mang ý nghĩa cầu mong cho một cuộc sống hôn nhân đơn giản, hạnh phúc, suôn sẻ và luôn bền vững.

Ưu điểm của nhẫn cưới trơn

Nhẫn cưới trơn, là trang sức cưới không “màu mè” là lại tinh tế, không cầu kỳ mà lại sang trọng. Thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi cặp đôi cô dâu chú rể, tôn lên vẻ kiêu sa.

Vì là nhẫn trơn nên không đính đá hay không thiết kế bất cứ một họa tiết nào lên chiếc nhẫn, giúp chúng không bị bụi bám và không bị mắc vào những vật dụng khác trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế đơn giản, những cô dâu chú rể luôn thích sự nhẹ nhàng, kiểu dáng trơn mà không cầu kì và tỉ mỉ như những cặp nhẫn khác. Ưu điểm lớn nhất dành cho cặp nhẫn này là cô dâu chú rể không muốn nổi trội mà chỉ muốn cuộc sống giản dị trong hôn nhân. Đặc biệt, với kiểu dáng trơn, bạn sẽ không cần phải lo lắng nó lỗi thời qua từng thời gian.

nhẫn cưới trơn, là trang sức cưới không “màu mè” là lại tinh tế

Chất liệu nào được ưa chuộng?

Khi chọn nhẫn cưới, quan niệm truyền thống của các cặp đôi là chọn nhẫn cưới 18K hoặc 24K. Chất liệu bằng vàng luôn được ưa chuộng nhất, vì với chất liệu này có khả năng giữ độ sáng bền, ít bị xỉn màu và phai nhạt. Để chiếc nhẫn sang trọng hơn, bạn cũng có thể chọn chất liệu vàng trắng, màu sáng vừa sang trọng vừa hiện đại.

Vẻ đẹp đến từ sự giản đơn

Càng trơn càng đơn giản lại càng lung linh. Khi nhắc đến một cặp nhẫn cưới trơn, bạn sẽ nghĩ ngay đến một cặp nhẫn nhẵn bóng, chẳng có gì đặc biệt hay hấp dẫn. Nhưng ý nghĩa mang lại của nó lại là thể hiện một con người lạnh lùng, thanh tao mà tinh tế. Mang vẻ đẹp không kiêu sa mà lại sang trọng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những họa tiết đơn giản khắc lên vòng chiếc nhẫn như hình lưỡi liềm, hoa văn, khắc tên…

Nhẫn cưới trơn mang vẻ đẹp không kiêu sa mà lại sang trọng

Mỗi một chi tiết nhỏ trên chiếc nhẫn cưới trơn, là thể hiện tính thẩm mỹ và tinh tế trong từng công đoạn gia công của người thợ, lại vừa tạo cho chiếc nhẫn có một nét đẹp riêng.

Cuộc hôn nhân của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn với một cặp nhẫn mang đầy ý nghĩa, vừa tinh tế, vừa giản dị, lại vừa sang trọng hiện đại. Chúng tôi hy vọng cặp đôi của bạn luôn hạnh phúc bên cạnh tín vật tình yêu của đôi bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here