Quý cô ngọt ngào

Nếu bạn là một cô nàng ngọt ngào, hãy chọn những thiết kế không góc cạnh nhé! Sự ngọt ngào và lãng mạn luôn ẩn chứa trong những mẫu thiết kế tròn trịa và không quá nhiều góc cạnh. Nhẫn đính hôn phong cách này sẽ nổi bật vì viên đá lớn, thu được nhiều ánh sáng khiến mặt nhẫn luôn lấp lánh. Đây cũng là chiếc nhẫn hoàn hảo giúp cô dâu thêm đặc biệt. Bên cạnh đó, chú rể cũng có thể lựa chọn cho cô dâu của mình những kiểu nhẫn gắn đá kiểu chữ nhật xếp tầng để tôn lên đôi bàn tay xinh đẹp của người vợ tương lai.

Quý cô năng động, sành điệu

Nhẫn đính hôn gắn đá hình trái lê hay giọt nước, hay kiểu cắt đá giống như giọt lệ hay mang hình dáng quả lê là sự biến tấu từ kiểu cắt oval sẽ vô cùng phù hợp với những cô nàng năng động, hiện đại. Nếu nàng thích kiểu nhẫn tròn trịa, hay nhẫn oval cổ điển nhưng vẫn muốn tạo điểm nhấn thì kiểu dáng đá to hình giọt nước sẽ là lựa chọn ưng ý.

Quý cô thanh lịch, cổ điển

Nếu cô dâu  là kiểu người cổ điển, thích đơn giản và ưa chuộng các phụ kiện bền đẹp theo thời gian, không lỗi mốt thì những chiếc nhẫn đính hôn gắn đá tròn lại là một sự lựa chọn tuyệt vời. Kiểu nhẫn gắn đá tròn cũng là thiết kế phổ biến nhất hiện nay và phù hợp với đa số các cô dâu. Ngoài ra những mẫu nhẫn gắn đá hình chữ nhật hay hình vuông dáng mảnh cũng rất thích hợp cho các cô dâu thanh lịch.

Quý cô gợi cảm, quyến rũ

Nhẫn đính hôn bạc trắng đính kim cương là một gợi ý. Vòng tròn nhẫn được trang trí bởi nhiều kim cương nhỏ xinh xắn, điểm nhấn của mẫu nhẫn này nằm ở hình xoắn tròn bao quanh viên kim cương lớn sẽ là gợi ý dành cho những cô dâu yêu thích phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Chúc bạn mau tìm được cặp nhẫn đính hôn hợp ý nàng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here