Trang sức đá Ruby – Sự lựa chọn hoàn hảo cho cung Bọ Cạp

Đứng vị trí thứ 8, từ ngày 23/10 đến 21/11, những cô gái Thần Nông nổi tiếng với cá tính độc đáo, nàng có thể rất nữ tính và quyến rũ, năm phút lại thay đổi sang trạng thái tấn công nếu bạn lỡ nói sai gì đó. Trong tình yêu càng rõ ràng hơn, Bò Cạp rất mãnh liệt, chung thủy, lâu bền, nhưng một khi lòng ghen ghét đã bắt đầu trỗi dậy thì rất kịch liệt. Vì thế, nàng cần một “người bạn trang sức” có thể tôn thêm nét gợi cảm, vừa cân bằng tâm trạng và mang lại điềm lành. Chính là đá Ruby đó Thần Nông ơi!

Dưới sự cai trị của sao Hỏa, quý cô Thần Nông sẽ phù hợp với màu đỏ lộng lẫy từ Trang sức đá Ruby. Nét riêng rất hấp dẫn nhưng cũng ẩn chứa dịu dàng sẽ được sắc đỏ từ đá Ruby sẽ tôn thêm nổi bật, thu hút mọi sự ngưỡng mộ và yêu thích của mọi người.

Là viên đá quý rực cháy sức sống và lòng nhiệt huyết, những chiếc nhẫn, dây chuyền hay hoa tai được làm từ vàng với điểm nhấn là đá ruby đẹp rực rỡ không chỉ là “vũ khí sắc đẹp” tô điểm cho nét kiêu sa của quý cô Thần Nông, mà còn đem đến nhiều may mắn & hạnh phúc cho tình yêu.

Dưới sự cai trị của sao Hỏa, quý cô Thần Nông sẽ phù hợp với màu đỏ lộng lẫy từ Trang sức đá Ruby

Lợi ích khi sử dụng trang sức đá Ruby

Ruby là loại đá quý đặc biệt, được hình thành trong quá trình biến đổi địa chất phức tạp, hấp thụ được tinh hoa của đất trời. Vì vậy, Ruby mang trong mình nguồn năng lượng và linh khí cao. Nhờ lý do đó, Ruby thường được sử dụng làm vật may mắn trong phong thủy, đời sống.

Nhờ vẻ đẹp quyến rũ của mình, Ruby là một trong những loại đá quý được ứng dụng làm trang sức nhiều nhất trên thế giới. Tùy vào màu sắc, độ trong của từng viên đá mà người ta sẽ thiết kế ra những màu trang sức riêng như: Nhẫn, dây chuyền, lắc tay, bông tai…

Ngoài ra, Ruby còn có tác dụng trong việc nâng cao sức khỏe con người. Người xưa, cho rằng Ruby có khả năng chữa các bệnh về tim, não, máu, các bệnh về xương khớp. Ruby giúp chúng ta tăng thêm sức mạnh và bổ trợ cho các hoạt động về não phát triển như khả năng tăng trí nhớ.

Ruby là một trong những loại đá quý được ứng dụng làm trang sức nhiều nhất trên thế giới

Thú vị quá đúng không nào, các cô nàng Thần Nông ơi hãy sắm cho mình trang sức đá Ruby may mắn này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here