Cuối năm là thời điểm lí tưởng để thu lợi nhuận của giới kinh doanh bởi lẽ đây là thời điểm lương thưởng ùa về, nhu cầu mua sắm cũng tăng cao. Tuy nhiên, không ít chủ thương lo lắng về tình trạng thị trường bão hòa, khó cạnh tranh buôn bán; người làm công thì lo ngại lương thưởng không tăng trong khi giá thành hàng hóa tăng vọt dịp cuối năm. Gặp phải những tình huống xấu này, thay vì ngồi một chỗ thở than, sao bạn không học hỏi ngay những mẹo cải vận phong thủy, kích hoạt tài lộc cuối năm? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chú ý đến cửa ra vào

Bạn hãy giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày, đây là cách “gọi mời” năng lượng tốt, giúp lưu thông khí trong nhà. Khí lưu thông không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của mọi người.

Bên cạnh đó, việc trang trí cửa ra vào hợp với mệnh phong thủy của gia chủ, hay sơn lại màu cửa, lau dọn cửa trước sạch sẽ,…cũng là những cách khiến căn nhà của bạn luôn đón nhận nguồn vượng khí, đặc biệt là dịp cuối năm.

Đặt bát muối phong thủy trong góc nhà

Khi thực hiện, bạn phải đặt bát muối đúng vị trí cung Tài Lộc ở góc nhà (cung này nằm ở hướng Đông Nam) để công việc luôn được thuận lợi, gặt hái nhiều thành công, tiền bạc. Trường hợp muốn cầu bình an sức khỏe, bạn đặt bát muối ở cung Gia Đạo (cung này ở hướng Đông).

Hướng dẫn: lấy một lượng muối tinh khiết (khoảng 100gr) cho vào bát sứ mới và sạch rồi đem đặt ở góc nhà bạn. Cuối năm, khi dọn dẹp nhà cửa, bạn nên bỏ bát muối cũ đi và thay vào bát mới. Chú ý: nên đặt bát muối ở khu vực khuất để tránh tình trạng vô tình làm đổ bát muối dẫn đến không may mắn.

Trưng bày vật phẩm phong thủy chiêu lộc

Việc lựa chọn và trưng bày các vật phẩm có tính chất chiêu tài lộc hoặc có tính phong thủy hợp với gia chủ vào dịp cuối năm khá cần thiết và có ý nghĩa.

Một số vật phẩm phong thủy phổ biến có ý nghĩa cầu tiền tài, may mắn mà bạn có thể lựa chọn như quả cầu phong thủy, đá phong thủy, tượng ngọc kim loại hay thủy tinh hình tỳ hưu, con rồng, con rùa, tượng Phúc – Lộc – Thọ,…Mèo chiêu tài cũng là vật trang trí đáng yêu và rất có tác dụng trong việc tăng thêm may mắn về tiền bạc cho gia đình.

Sử dụng bao lì xì vàng để thu hút tài lộc

Ngày nay, bao lì xì đã phát triển lên một tầm cao mới, nó không chỉ là một hình thức tặng tiền thông thường mà còn là một lá bùa may mắn của mỗi người. Bao lì xì với vỏ ngoài đỏ thắm bên trong đựng vỏ nhựa chứa miếng vàng Auth hình các linh vật may mắn, tài lộc như: Thần Tài, Ông Thọ, Kim nguyên bảo, Bao tiền, Kim Hợi (2019), Kim Tý (2020),…

Dịp cuối năm, vật phẩm này rất được ưa chuộng bởi độ độc đáo và giá thành rẻ mà lại giúp kích hoạt tài lộc khi dùng treo chậu mai, trưng bàn thờ, để két sắt, hay đơn giản là mang theo bên người như một lá bùa may mắn,…

Đeo vòng tay phong thủy “hồi sinh năng lượng”

Cuối năm, ai cũng mong muốn tiền của dư dả để đón một năm mới sung túc hơn. Vòng “hồi sinh” chính là vật phẩm bạn cần có. Không phải đeo vòng vào là có tiền, mà là đưa ra giải pháp giúp các bạn hóa giải từ trường xấu xung quanh và chuyển hóa chúng thành nguồn năng lượng tốt lành, từ đó mà vận trình của bạn suôn sẻ hơn. Nhờ chất liệu vàng nguyên chất với cát khí cực mạnh, phối cùng vòng tết dây may mắn hay vòng đá thiên nhiên mà người đeo cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn, gặt hái nhiều thành công hơn.

Trên đây là những mẹo giúp kích tài lộc dịp cuối năm, nếu bạn là một trong số những người muốn cải thiện vận may tiền tài dịp năm cũ bước sang – năm mới bước đến hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here