Nhẫn ruby nam cũng có rất nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn cũng như nhiều cơ sở cung cấp đá ruby để thoải mái lựa chọn được cho mình một loại thích hợp nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn chọn được loại phù hợp cũng như có thể chọn được cho mình loại chất lượng, tránh hàng giả thì nên đọc ngay những thông tin dưới đây nhé.

Tại sao nhẫn ruby nam lại khiến các quý ông say mê?

Chắc bạn đang thắc mắc không biết một chiếc nhẫn ruby ngoài vẻ đẹp mà nó mang lại còn sở hữu những điều gì đặc biệt mà lại khiến nam giới mê mẩn đến thế? Bạn thắc mắc thì nhất định cần phải đọc ngay những điều dưới đây để hiểu rõ tại sao nhẫn ruby nam lại mê hoặc người ta đến thế nhé.

Nhẫn ruby nam là loại nhẫn được chế tạo từ kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc cao cấp có đính đá ruby; đặc biệt là sản phẩm được thiết kế mạnh mẽ dành riêng cho nam giới. Ở chiếc nhẫn này, người ta thấy được sự hội tụ rất nhiều điều tuyệt vời ở đó với:

Màu sắc long lanh

Độ bền và độ cứng cực cao

Đá ruby sở hữu hiệu ứng quang học cực đặc biệt.

Mang màu sắc của sự may mắn tâm linh

Nhẫn ruby nam là loại nhẫn được chế tạo từ kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc cao cấp có đính đá ruby

Phân loại nhẫn ruby nam tốt nhất

Chọn mua nhẫn ruby nam bạn nên chú ý đến việc chọn ruby cho phù hợp nhất theo từng loại đá. Cụ thể hơn, cách phân biệt đá ruby sẽ như sau:

Phân loại theo tính chất: Thường thì đá ruby sẽ được chia thành 2 loại khác nhau gồm ruby thịt được đánh giá theo độ trong của đá và ruby sao là loại có hiệu ứng với 6 cánh được đánh giá theo chất đá và hiệu ứng sao của đá.

Phân loại theo cách xử lý đá sẽ bao gồm các loại: Tự nhiên hoàn toàn, đá giả, xử lý nhiệt, xử lý đá được phủ thủy tinh, đá nhuộm màu nhân tạo,…

Theo đó, bạn nên cân nhắc để chọn được loại nhẫn có gắn đá ruby sao cho phù hợp nhất nhé. Ngoài ra khi lựa chọn nên chú ý đến một số những điều lưu ý để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Với nhẫn ruby nam khi lựa chọn thường có những vết mạch đá và còn chứa một số những tạp chất

Những điều lưu ý khi chọn lựa nhẫn ruby nam để tránh hàng giả

Để chọn được loại nhẫn ruby nam đảm bảo được đó là hàng thật, bạn cần chú ý đến những điều sau đây:

Với nhẫn ruby nam khi lựa chọn thường có những vết mạch đá và còn chứa một số những tạp chất. Nếu như đá ruby có vết mờ và bóng thì loại đá đó đã được phủ thủy tinh nên có giá thành rẻ, tương đương với chất lượng thấp.

Đá ruby nếu là loại Hồng Ngọc tự nhiên thường hồng phớt hoặc đỏ sậm, nếu xoay nhẹ sẽ thấy có tia đỏ nhạt phóng ra. Khi đem ngâm vào nước, sẽ có những tia khúc xạ hiện lên rõ rệt thì chứng tỏ đó là đá thật.

Chỉ cần lưu ý đơn giản như vậy thôi, tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên cho bạn khi chọn lựa nhẫn ruby nam tốt nhất nên chú ý chọn lựa ở một cửa hàng uy tín để đảm bảo được chất lượng của nhẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here