Chọn mua nhẫn kim cương tùy dịp

Món trang sức kim cương bạn mua lần đầu là dành cho chính mình? Hay bạn mua tặng cho vợ, cho mẹ, cho người yêu? Bạn đang tìm kiếm đôi hoa tai kim cương hợp thời trang cho bữa tiệc sắp tới, hoặc bạn đang thực hiện kế hoạch trao nhẫn đính hôn vào một ngày bất ngờ? Mỗi dịp mua sẽ sàng lọc cho bạn một số lượng các kiểu trang sức kim cương phù hợp. Ví dụ mua đi tiệc cần trang sức lộng lẫy, ngược lại mua kim cương đeo hằng ngày thì cần các kiểu dáng đơn giản và ứng dụng hơn. Vì vậy, trước tiên, bạn phải xác định mình mua kim cương để làm gì.

Mỗi dịp mua sẽ sàng lọc cho bạn một số lượng các kiểu trang sức kim cương phù hợp

Chọn mua nhẫn kim cương theo ngân sách hiện có của bạn

Cho dù bạn muốn chi tiêu thoải mái, hay nếu bạn có ngân sách khiêm tốn, thì việc lựa chọn thông minh đem lại giá trị cao hơn cho đồng tiền của bạn. Việc ấn định ngân sách của bạn là một ý tưởng hay và là điểm xuất phát tuyệt vời. Chọn đúng sự bố trí cho viên kim cương của bạn – làm đúng giai đoạn mà viên kim cương của bạn có thể lấp lánh. Tùy thuộc vào thiết kế mà bạn chọn, bạn có thể lựa chọn sự kết hợp đúng của 4Cs – màu sắc, trọng lượng carat, chất lượng chế tác, độ tinh khiết, để xác định bạn chọn loại kim cương nào. Ví dụ: nếu bạn muốn mua viên đá lớn hơn, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào chất lượng chế tác thay vì màu sắc, để có được viên kim cương có độ sáng đẹp.

Việc ấn định ngân sách của bạn là một ý tưởng hay để có thể chọn ra chiếc nhẫn kim cương hợp ý

Chọn mua nhẫn kim cương tại địa điểm uy tín, có giấy chứng nhận

Vì bạn mua trang sức kim cương lần đầu, nên hãy đảm bảo tại chỗ mua có tất cả giấy chứng nhận. Vì lúc này bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua kim cương nên sự tín nhiệm và sự xác thực là điều bắt buộc. Giá trị của một viên kim cương thường được xác định bởi các yếu tố ở giai đoạn hoàn thành như sự tự nhiên hiếm có của nó, cấu tạo và chất lượng. Kim cương và đá quý có hình dáng giống nhau có thể được đánh giá khác nhau.Giấy chứng nhận sẽ làm rõ các chi tiết của kim cương cùng với sự tín nhiệm và sự tin tưởng cho người bán cũng như người mua. Kim cương được chứng nhận từ Phòng Nghiên cứu Đá quý Solitaire (SGL), Viện Nghiên cứu Đá quý Quốc tế (IGI) và Viện Đá quý của Mỹ (GIA) được nhiều người tin cậy.

Hãy đảm bảo chỗ mua nhẫn kim cương là nơi uy tín và có tất cả giấy chứng nhận

Nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia

Nếu quá lo lắng trước khi quyết định mua trang sức kim cương, bạn có thể yêu cầu sự trợ giúp từ các chuyên gia hoặc người có kiến thức về kim cương. Hoặc chọn những hệ thống showroom lớn để được đội ngũ tư vấn viên giúp bạn tìm ra chiếc nhẫn kim cương phù hợp với sở thích và túi tiền của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here