Trang sức ngọc lục bảo cho cô nàng Kim Ngưu giàu nghị lực và kiên định

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có tính cách ôn hòa nhã nhặn, giàu nghị lực và bền bỉ. Họ là những người rất cẩn thận, luôn hành động theo lý trí, chứ không xóc nổi, buông thả theo cảm xúc. Họ là tuýp người chân thành, đề cao tình cảm gia đình, với họ gia đình là điểm tựa, nơi an toàn nhất để trở về. Nhiều ưu điểm là thế nhưng họ vẫn có khuyết điểm, họ rất bảo thủ, luôn có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực, và đôi khi đố kỵ với may mắn của người khác.

Vì những bất an trong lòng nên cung Kim Ngưu rất cần loại đá quý mang lại may mắn, chỉ đường dẫn lối và truyền cho họ nguồn năng lượng tích cực, vậy thì ngọc lục bảo là loại đá quý dành cho họ. Viên ngọc lục bảo sẽ mang lại cảm xúc lành mạnh cho cung Kim Ngưu bướng bỉnh, giúp họ cân bằng cảm xúc, suy nghĩ lạc quan hơ, đồng thời tăng thêm phần may mắn, đưa đường dẫn lối họ trong đêm tối.

Những trang sức được chế tác từ vàng với điểm nhấn chính là sắc xanh của ngọc lục bảo sẽ mang lại cho các cô nàng Kim Ngưu vẻ đẹp dịu dàng nhưng vẫn luôn nổi bật giữa đám đông.

Ý nghĩa của ngọc lục bảo với nàng Kim Ngưu

*Nói đến Ngọc Lục Bảo là nói tới độ quý hiếm của loại đá này, người ta yêu thích không chỉ vì nó đẹp, sang trọng và mang lại nét quý tộc, hơn thế, nó còn mang những ý nghĩa tích cực như:

Viên ngọc lục bảo sẽ mang lại cảm xúc lành mạnh cho cung Kim Ngưu

Mang lại cho chủ nhân sự may mắn, thịnh vượng nhờ hấp thụ nguồn năng lượng tốt, xua tan nguồn năng lượng xấu. Nó giúp kích thích sự tự tin, đem lại cảm giác vững vàng để sẵn sàng đương đầu với các thử thách.

Với Emerald, loại đá này còn là viên đá đem lại tình yêu, giúp các cặp đôi thêm mặn nồng, tình cảm. Nó biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở nên đem đến những điều tốt đẹp nhất cho tình cảm, cảm xúc.

Emerald cũng giúp cho các mối quan hệ tình cảm cha con, mẹ con hay bạn bè, đồng nghiệp, các mối quan hệ khác tốt đẹp hơn. Đặc biệt nhất, nó được xem là viên đá hộ mệnh vì có thể đem lại bình an cho chủ nhân.

*Vì là loại đá tự nhiên có lịch sử hình thành hàng nghìn năm trong lòng đất nên Ngọc Lục Bảo hấp thu những nguồn năng lượng tích cực, là sự tinh túy của đấy trời nên nguồn năng lượng ấy cực mạnh mẽ. Với đá quý Emerald, người ta thấy được những công dụng sau về sức khỏe:

Loại đá này giúp xua tan đi mệt mỏi, căng thăng nếu chủ nhân thường xuyên mang bên mình. Nguồn năng lượng tích cực sẽ tác động trực tiếp lên hệ thần kinh, giúp họ luôn tỉnh táo và sảng khoái, từ đó tăng tính tập trung cao độ hơn.

Ngọc lục bảo mang lại cho chủ nhân sự may mắn, thịnh vượng

Những người hay mắc các chứng bệnh đau đầu kinh niên, đau đầu do thời tiết hoặc do stress, căng thẳng, mệt mỏi thì Emerald sẽ giống như 1 vị cứu tinh giúp xua tan đi những cơn đau đầu khó chịu, giảm bớt căng thẳng.

Nếu bạn bị mất ngủ, hãy thường xuyên kê dưới gối hoặc để cạnh đầu giường vật phẩm này, bạn sẽ thấy mình cảm thấy nhẹ nhàng hơn, dễ đi sâu vào giấc ngủ, giảm đi những cơn ác mộng khiến bạn sợ hãi.

Loại đá quý này còn giúp cho chủ nhân giảm đi những cảm giác lo âu, hồi hộp, giúp họ có phong thái tự tin, điềm tĩnh hơn và làm chủ được cảm xúc của mình.

Nhờ có nguồn năng lượng tích cực, các chứng bệnh về hệ tiêu hóa cũng sẽ được giảm bớt nên giúp họ ăn ngon hơn, giảm chứng bệnh về dạ dày. Nhờ đó mà cơ thể họ luôn khỏe mạnh. Loại đá này cũng giúp giảm bớt tác hại từ nguồn năng lượng bức xạ máy tính phát ra.

Hi vọng với những chia sẻ trên của bài viết, các nàng Kim Ngưu sẽ sớm tìm được cho mình những món trang sức ngọc lục bảo phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here