Round: Cổ điển và hướng nội

Bạn có biết tại sao kim cương Round luôn được giới trang sức ưu ái cho cái tên rực rỡ không? Đó là bởi sự phản xạ ánh sáng của 58 mặt cắt phản chiếu tạo sự lấp lánh đáng kinh ngạc. Giác cắt Round luôn đem đến cái nhìn hoàn hảo và không bao giờ lỗi mốt qua thời gian. Nếu bạn là một cô gái cổ điển và hướng về truyền thống thì đây chính là giác cắt kim cương dành cho bạn.

Nếu bạn là một cô gái cổ điển và hướng về truyền thống thì round chính là giác cắt kim cương dành cho bạn

Oval: Hấp dẫn và độc đáo

Kim cương Oval là phiên bản quyến rũ hơn của kim cương Round. Hình dạng thon dài là lý tưởng cho những người có ngón tay ngắn. Giác cắt Oval tạo cho kim cương sự phản chiếu ánh sáng mạnh mẽ nên phù hợp với những cô nàng yêu thích sự nổi bật giữa đám đông. Bên cạnh đó, nó còn là sự lựa chọn tốt cho những người muốn một viên kim cương to với giá cả phải chăng hơn.

Giác cắt Oval phù hợp với những cô nàng yêu thích sự nổi bật giữa đám đông

Marquise: thanh lịch và thú vị

Có hình dáng phần giữa lớn và thon nhọn ở hai đầu, giác cắt Marquise vừa thanh lịch vừa thú vị. Những viên kim cương có giác cắt này trông có vẻ lớn hơn và giúp cho ngón tay trông thon dài hơn. Các góc cạnh và mặt cắt xung quanh tạo cho viên kim cương thêm phần độc đáo, phi truyền thống. Những cô nàng thú vị sẽ vô cùng phù hợp với giác cắt Marquise.

hững cô nàng thú vị sẽ vô cùng phù hợp với giác cắt Marquise

Pear: Hiện đại và cá tính

Giác cắt Pear đem lại viên kim cương lớn hơn với một cái nhìn mới mẻ, đương đại. Kim cương Pear như một lời tuyên bố mạnh mẽ về cá tính và tự lập cho các cô nàng hiện đại ngày nay.

Giác cắt Pear như một lời tuyên bố mạnh mẽ về cá tính và tự lập

Heart: lãng mạn và tình cảm

Không ai là không biết về biểu tượng của trái tim. Đúng như tên gọi, giác cắt Heart tạo cho viên kim cương hình trái tim với các giắc cắt tinh xảo, phù hợp với trọng lượng lớn bởi thực thế giác cắt này khiến cho kim cương trông nhỏ hơn. Giác cắt kim cương Heart góp thêm phần lãng mạn cho cô nàng trọng tình cảm.

Giác cắt kim cương Heart góp thêm phần lãng mạn cho cô nàng trọng tình cảm

Princess: Vừa cổ điển vừa hiện đại

Đây là giác cắt được yêu thích chỉ đứng sau giác cắt Round. Không chỉ bởi vẻ đẹp lấp lánh với các giác cắt tinh xảo mà còn bởi giá cả phải chăng. Một cô nàng hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn muốn giữ lại một chút gì đó truyền thống chắc chắn sẽ không bỏ qua giác cắt Princess.

Một cô nàng hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn muốn giữ lại một chút gì đó truyền thống sẽ không bỏ qua giác cắt Princess

Emerald: Vương giả và tự tin

Giác cắt Emerald tạo cho kim cương các mặt phẳng thẳng và rộng nên khó che giấu được các sai sót bên trọng kim cương. Nên chỉ có các kim cương đạt màu sắc và độ tinh khiết cao mới có thể tự tin với giác cắt Emerald. Đó là lí do tại sao giác cắt này ít phổ biến hơn so với các giác cắt khác và giá cả của những viên kim cương này cũng không hề rẻ. Vì thế, giác cắt Emerald luôn được xem là đại diện cho các cô nàng tự tin và có phong thái hoàng gia.

Giác cắt Emerald luôn được xem là đại diện cho các cô nàng tự tin và có phong thái hoàng gia

Asscher: Cổ điển và nữ tính

Giác cắt Asscher với các đường cắt vuông cao dần lên phía trên giúp cho viên kim cương lấp lánh rực rỡ. Tuy nhiên bởi hình dáng như vậy mà có thể nhìn thấy được sai sót trong kim cương nên giác cắt này phù hợp với các kim cương chất lượng cao. Asscher có vẻ ngoài đặc biệt nên nó luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các cô nàng nữ tính và cổ điển.

Asscher có vẻ ngoài đặc biệt nên nó luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các cô nàng nữ tính và cổ điển

Dù bạn là ai và cá tính như thế nào đi chăng nữa. Hãy nhớ rằng lựa chọn một viên kim cương phù hợp với mình sẽ luôn làm bạn tự tin và yêu bản thân hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here