Khuyên tai tròn với phong cách khỏe khoắn và cá tính

Vẫn là phong cách vintage – cổ điển. Những chiếc khuyên này được các cô gái diện cùng với những chiếc váy xòe. Ngoài ra cũng thể đi cùng với phong cách khỏe khoắn và cá tính. Dù là ai đi nữa, những khuyên tròn dày này sẽ giúp bạn nổi bật và đáng yêu hơn hẳn.

Với những nét phá cách và ấn tượng, các fashionista đang rần rần chạy theo trào lưu khuyên tai bạc tròn dày. Kiểu này đang gây “bão tố” bởi đường kính vừa phải, không quá lớn. Bề mặt bóng loáng của phụ kiện sẽ tạo sự sang chảnh và sành điệu cho chủ nhân.

các fashionista đang rần rần chạy theo trào lưu khuyên tai bạc tròn dày

Khuyên tai tròn với chất liệu vàng sáng bóng và bạc trắng long lanh

Điều đặc biệt, khi các nàng diện ẻm lên sẽ làm sang khuôn mặt và trở nên cuốn hút hơn hẳn đấy nhé. Hiện nay, item này đang có hai phiên bản phổ biến với chất liệu vàng sáng bóng và bạc trắng long lanh. Nếu bạn là một cô gái với phong cách trưởng thành, sang trọng và quý phái hãy chọn ngay một em với chất liệu vàng. Còn bạn là một cô nàng cá tính, trẻ trung, năng động và nổi loạn thì ngại gì không đem ngay một đôi khuyên tai bạc tròn về nhà.

Nga Wendy đã khéo léo kết hợp khuyên tai bạc tròn với mũ bucket trông thật là cool đúng không?

Phong cách nữ tính, dịu dàng và ngọt ngào như Chi Pu cũng đang rất say mê những phụ kiện này. Chứng tỏ, item này không chỉ dành cho những set đồ cá tính, sexy. Khuyên tai này cũng “hợp gu” với những bánh bèo, đáng yêu nữa đấy nhé.

Bạn thấy không? Đôi khuyên tai bạc tròn trong và dày bản ánh bạc kia cũng rất “ăn rơ’ với bộ đồ biker jacket của hot girl Ngọc Minh nữa đó.

Nếu bạn đang có dự định hốt một đôi khuyên tai thì hãy sắm ngay để bắt kịp hot trend trong hè này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here