Cách chọn khuyên cũng nói lên tính cách của các cô gái. Từ những kiểu đơn giản, nhỏ xinh cho đến các đôi khuyên có dạng hình học cổ điển, tua rua, lông vũ, hoa trái màu mè, hình tròn, hình vuông, hình tam giác… đều thể hiện cá tính và con người của các nàng.

Thời gian gần đây, trong giới mê thời trang xuất hiện một kiểu khuyên tai vừa độc, vừa lạ lại vừa dị với kiểu dáng khắc họa hình mặt người. Nghe tên dường như không có một chút nữ tính nào nhưng lại rất hút các tín đồ.

Kiểu khuyên tai này không rõ xuất xứ chính xác ở đâu. Nhưng nó được thiết kế với khuôn mặt người bằng chất liệu kim loại mảnh mô phỏng đầy đủ mắt, mũi, môi, thậm chí là có cả tóc .

Kiểu khuyên tai vừa độc, vừa lạ lại vừa dị với kiểu dáng khắc họa hình mặt người

Với sức nóng của phụ kiện trang sức này, các thương hiệu thời trang đã không bỏ lỡ dịp này và bổ sung chúng vào danh sách các món đồ độc lạ để kinh doanh. Hình dáng thiết kế không có nhiều khác biệt nhưng lại có giá bán “thượng vàng hạ cám”. Có nhiều thương hiệu bán một đôi với vài chục ngàn, có những thương hiệu bán tới cả chục triệu. Có lẽ, sự khác biệt này nằm ở chất liệu cũng như “nhiệt độ” của các thương hiệu thời trang.

Cùng tham khảo thêm một số mẫu bông tai mặt người độc lạ và rất “hot” này:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here