Chỉ chú trọng đến hình thức không quan tâm đến chất lượng

Nhẫn cưới đẹp là tiêu chí tìm kiếm hàng đầu của các đôi uyên ương khi có nhu cầu mua nhẫn cưới. Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có thiết kế nhẫn đẹp để được trải nghiệm cảm giác hài lòng khi nó hiện diện trên bàn tay và được mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bên cạnh mẫu mã đẹp, bạn nên lưu ý về các yếu tố chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành nhé!

Tại sao bạn cần quan tâm chất lượng nhẫn? Nhẫn cưới hiện nay được chế tác ở nhiều tuổi vàng khác nhau. Theo đó, nếu như bạn muốn mua nhẫn cưới giá rẻ thì có thể chọn tuổi vàng thấp như nhẫn cưới 10K, 14K… Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, một số địa chỉ bán nhẫn cưới giá rẻ bán vàng non tuổi. Việc này khiến người tiêu dùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng về quyền lợi hoặc có thể nói khác đi là bị rút ví mà không biết. Bởi vậy hãy chọn địa chỉ có chính sách cam kết tuổi vàng để bảo vệ quyền lợi của mình nhé!

Hãy chọn địa chỉ có chính sách cam kết tuổi vàng để bảo vệ quyền lợi của mình

Mua nhẫn cưới sát ngày cưới

Phổ biến các đôi uyên ương thường chỉ mua nhẫn cưới khoảng 1 tháng trước khi cưới. Quyết định này có thể khiến bạn bị động một chút bởi có những kiểu nhẫn cưới bạn thích nhưng cửa hàng bán nhẫn cưới không có size tay của bạn, phải đặt hàng thiết kế. Nếu như không phải là địa chỉ bán nhẫn cưới uy tín, chuyên nghiệp, không trả nhẫn đúng hẹn khiến bạn có thể bị động. Bên cạnh đó, mua nhẫn cưới quá sát ngày cưới khiến nhẫn cưới không thể đồng hành cùng hành trình cưới của bạn ngay từ những bước đầu tiên.

Kinh nghiệm mua nhẫn cưới từ cô dâu đi trước cho biết, việc mua nhẫn cưới nên được tiến hành trước khoảng 3-6 tháng, khoảng thời gian này giúp bạn thoải mái tham khảo thiết kế, chọn địa chỉ bán nhẫn cưới đẹp giá rẻ và đặc biệt là tranh thủ được những dịp khuyến mãi để có thể mua nhẫn cưới đẹp giá rẻ.

Chọn địa điểm uy tín để đặt mua nhẫn online

Mua nhẫn cưới chỉ có thể mua trực tiếp

Hiện tại, nhiều người vẫn cho rằng, mua nhẫn cưới phải đến các tiệm vàng uy tín, mua, thử trực tiếp. Tất nhiên, mua nhẫn cưới trực tiếp sẽ có nhiều ưu điểm, thuận tiện hơn, tuy nhiên, nếu như bạn ở xa, những tỉnh lẻ không tìm được những mẫu nhẫn cưới đẹp ưng ý, thiết kế chuyên nghiệp thì có thể áp dụng hình thức mua nhẫn cưới online.

Một số địa điểm mà bạn có thể mua nhẫn cưới bằng hình thức online đó là PNJ, Huy Thanh Jewelry, Doji, Ancarat,… Đây là những thương hiệu trang sức uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn cũng như dịch vụ hậu mãi, bảo hành hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here