Bông tai tam giác toòng teng

Lấy cảm hứng từ hình tam giác cách điệu tượng trưng cho quá khứ – hiện tại – tương lai; niềm tin- tình yêu – hy vọng, bậc thầy thiết kế đã sáng tạo ra đôi bông tai bạc này. Đây chính là món quà dành cho phái đẹp với thông điệp “mạnh mẽ vượt qua quá khứ, vững tin vào hiện tại và hy vọng vào tương lai với tất cả tình yêu”.

Điểm nhấn của đôi bông chính là sự khéo léo đan xen những viên đá CZ sắc trắng trên các góc cạnh tạo nên sự lấp lánh, thu hút người đối diện. Thiết kế mềm mại, tinh tế và độc đáo giúp cho người đeo trở nên nổi bật khiến cho mọi ánh mắt sẽ không thể bỏ qua bạn.

Điểm nhấn của đôi bông chính là sự khéo léo đan xen những viên đá CZ trên các góc cạnh tạo nên sự lấp lánh

Bông tai toòng teng tứ giác

Lại là một đôi bông tai bạc hình học được cách điệu, bông tai bạc Toòng teng tứ giác tạo nên nét duyên dáng, điệu đà cho bạn nữ trong mùa hè này. Lấy cảm hứng từ biểu tượng hình học – tứ giác, các nhà thiết kế sáng tạo ra đôi bông này với thông điệp “hãy trân trọng người phụ nữ ấy từng giây từng phút”.

Phong cách thiết kế tối giản được điểm xuyết thêm những viên đá CZ sắc trắng tạo nên điểm nhấn sáng tạo và độc đáo. Với những đường nét mềm mại, tinh tế, item này mang đến cho các bạn nữ một nét đẹp dịu dàng và đằm thắm khiến bao người phải say đắm với nhan sắc ấy.

Lấy cảm hứng từ biểu tượng hình học – tứ giác, các nhà thiết kế sáng tạo ra đôi bông này

Bông tai Toòng teng chiếc lá

Bắt nguồn cảm hứng từ chiếc lá trên cành cây tươi xanh, người thợ thiết kế đã sáng tạo ra đôi bông tai bạc Toòng teng chiếc lá. Hình ảnh chiếc lá lớn bao lấy chiếc lá nhỏ tạo nên sự độc đáo với ý nghĩa “trân trọng những gì đang có dù là nhỏ nhất”. Đây sẽ là món quà đặc biệt để nói lên lòng yêu mến của người tặng dành cho người nhận.

Sắc vàng óng ánh tạo nên một sự lấp lánh khiến cho gương mặt bạn gái thêm sáng bừng tỏa sáng như nữ thần. Những đường nét thiết kế sắc sảo và mềm mại tạo nên nét duyên dáng, ấn tượng cho người đeo.

Sắc vàng óng ánh từ đôi bông tai tạo nên sự lấp lánh, cho gương mặt bạn gái thêm sáng bừng tỏa sáng như nữ thần

Bông tai toòng teng  cỏ 3 lá

Theo quan niệm dân gian, cỏ ba lá đại diện cho niềm tin – hy vọng – tình yêu. Loài cỏ này mong manh nhưng lại ẩn chứa một ý nghĩa sâu sắc đã tạo nên cảm hứng để người nghệ nhân sáng tạo ra đôi bông tai bạc Toòng teng cỏ 3 lá. Món trang sức cũng chính là lời chúc mọi điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với phái đẹp.

Đôi bông này chính là lời chúc mọi điều may mắn và tốt đẹp đến với phái đẹp

Điểm xuyết những viên đá CZ sắc trắng trên chất liệu bạc tạo nên sự rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn của những xung quanh. Item này sẽ giúp nàng thêm nổi bật và rạng ngời khiến cho bao trái tim phải rung động đấy nhé. Không tin thì hãy thử mua ngay một món về đội của mình xem nào!

Hy vọng với 4 mẫu bông tai toòng teng vừa giới thiệu, phái đẹp sẽ thêm rạng ngời hơn cả mặt trời để tự tin tỏa sáng dù đi đến bất cứ nơi đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here