THIÊN BÌNH (23/9 – 24/10)

Thiên Bình là một cô gái khoan dung và công bằng, cô ấy cũng rất nhạy cảm và rộng lượng với mọi người xung quanh. Do thuộc nhóm nguyên tố Khí và được chiếu mệnh bởi sao Kim, suy nghĩ của Thiên Bình thường rất khó để người khác đoán được. Cô gái này nhìn bề ngoài thì có vẻ liễu yếu đào tơ, yêu thích những món đồ quyến rũ nhưng thật ra bên trong lại là một trái tim có vẻ sắt đá và rất cứng cỏi.

Một chút lấp lánh và quyến rũ của viên đá cổ điển, kèm theo những viên kim cương nhỏ viền quanh thân chiếc nhẫn chắc chắn sẽ tạo bất ngờ và chiếm được cảm tình của cô gái Thiên Bình.

THẦN NÔNG (24/10 – 22/11)

Phụ nữ Thần Nông thường có đời sống nội tâm phong phú, kín đáo, ít bộc lộ tình cảm. Chòm sao Diêm Vương cung hoàng đạo này cho nàng trực giác nhạy bén, yêu thiên nhiên, yêu nghệ thuật, nhiều đam mê nhưng rất chung thuỷ, thực tế trong tình yêu. Những cô gái này thường quan tâm đến hôn nhân và cam kết lâu dài. Đối với họ, tình yêu là cảm xúc say đắm mạnh mẽ, kéo dài và chỉ hướng đến một người.

Một chiếc nhẫn với thiết kế lạ mang hơi hướng cổ điển hay hoàng gia sẽ phù hợp với nàng Thần Nông nữ tính, quyến rũ và đầy kiêu hãnh.

Một chiếc nhẫn với thiết kế lạ mang hơi hướng cổ điển hay hoàng gia sẽ phù hợp với nàng Thần Nông nữ tính

NHÂN MÃ (23/11 – 22/12)

Khác biệt hẳn một Thần Nông đa cảm, Nhân Mã lại là một cô nàng năng động, tràn đầy năng lượng và nhiệt tình. Cô ấy dễ dàng thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau, và cũng chẳng khó khăn khi làm quen kết bạn với những người mà cô gặp hàng ngày. Bởi đây là những dấu hiệu khi yếu tố lửa và sao Mộc kết hợp lại với nhau, mang đến một tâm hồn luôn tràn ngập đam mê, nhiệt huyết.

Chiếc nhẫn với thiết kế nổi bật, mạnh mẽ và sắc vàng này sẽ khiến những cô gái Nhân Mã phải xiêu lòng rồi đây.

MA KẾT (23/12 – 20/11)

Ma Kết là cô gái cẩn thận, tham vọng và luôn quyết tâm để đạt được thành công, cho dù có phải trải qua khó khăn hay làm việc vất vả. Đa phần nữ Ma Kết rất thông minh, nhanh nhạy, lãng mạn nhưng cũng rất thực tế trong chuyện tình cảm.

Các bạn trai để ý đừng chọn những chiếc nhẫn quá cầu kỳ, thay vào đó thiết kế mạnh mẽ, đơn giản với phần nạm kim cương quanh chiếc nhẫn sẽ phù hợp với cô nàng hơn.

thiết kế mạnh mẽ, đơn giản với phần nạm kim cương quanh chiếc nhẫn sẽ phù hợp với cô nàng Ma Kết hơn

BẢO BÌNH (21/1 – 19/2)

Nhắc đến Bảo Bình, không thể chối bỏ được đây là một cô gái thông minh, độc lập, yêu thích sự khác biệt và đôi lúc hơi lập dị một chút. Đừng bao giờ gò bó, ép buộc Bảo Bình vì cô mong muốn sự tự do. Thỉnh thoảng, sự đáng yêu của cô nàng này còn mang đến nguồn cảm hứng vô tận cho mọi người.

Nếu chàng tinh ý, một chiếc nhẫn đẹp, lạ, được đặt thiết kế riêng sẽ chinh phục trái tim cô nàng đỏng đảnh này đấy.

SONG NGƯ (20/2 – 20/3)

Với nét nữ tính, cuốn hút, cô gái Song Ngư là người có tâm hồn lãng mạn và bản chất nhạy cảm, đam mê cái đẹp. Họ luôn biết cách ăn mặc sao cho mình luôn nổi bật ở chốn đông người. Mặc dù khá hào phóng trong cuộc sống, nhưng cô ít khi để người khác thấy được hết suy nghĩ, tình cảm của mình.

Một chiếc nhẫn đính hôn với thiết kế sóng mềm mại, lãng mạn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô gái dịu dàng này.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các chàng trai lựa chọn được chiếc nhẫn phù hợp cho một nửa còn lại của mình. Chúc các bạn có một tình yêu thật đẹp và thật hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here