BẠCH DƯƠNG (21/3 – 20/4)

Bạch Dương thuộc nhóm lửa, là chòm sao của những cô gái cá tính, dũng cảm và có tính cách năng động, mạnh mẽ. Bạn sẽ hiếm khi thấy Bạch Dương thể hiện sự yếu đuối, bởi cô luôn lạc quan, quyết đoán đối với những hành động của mình.

Có lẽ vì thế, chiếc nhẫn kim cương đơn giản sẽ giúp cô gái tự tin, hoạt bát, thích tiên phong và dẫn đầu này thêm phần tỏa sáng.

KIM NGƯU (21/4 – 21/5)

Ở cô gái Kim Ngưu là một tính cách kiên trì, bền bỉ và đầy đam mê. Năng khiếu nghệ thuật và sự sáng tạo bẩm sinh cũng thường giúp cô được chú ý và nổi bật giữa đám đông. Bên cạnh đó, do được bảo trợ bởi thần Vệ Nữ – nữ thần tình yêu và sắc đẹp, nên đa phần phụ nữ Kim Ngưu có nét cá tính và vẻ đẹp quyến rũ rất cuốn hút.

Cô gái nghệ thuật này thường sẽ thích những chiếc nhẫn đính hôn thiết kế độc đáo, có gu thẩm mỹ cao và hình dáng thú vị.

Cô nàng Kim ngưu thường thích những chiếc nhẫn đính hôn thiết kế độc đáo, có gu thẩm mỹ cao và hình dáng thú vị

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Sinh ra vào tiết trời cuối Xuân, cô nàng Song Tử luôn lạc quan và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống. Đây là những cô nàng khéo léo, tinh ý, luôn biết làm hài lòng, thuyết phục người khác. Sự kế hợp giữa yếu tố khí và sao Thủy chiếu mạng mang đến cho Song Tử một trí thông minh tuyệt vời.

Đối với cô gái này, bạn không cần chuẩn bị quá cầu kỳ. Chỉ với một chiếc nhẫn đính hôn cổ điển, đơn giản cũng đủ làm nàng hạnh phúc vì bất ngờ rồi.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Theo truyền thống, chòm sao Cự Giải biểu trưng cho gia đình. Sự nhạy cảm, tinh tế và thậm chí là một chút nhút nhát chính là những tính cách đặc trưng của cô nàng Cự Giải. Đây cũng là những cô gái giàu tình cảm, tình yêu mến sâu sắc đối với những người gần gũi, gia đình, bạn bè.

Một chiếc nhẫn đơn giản, được thiết kế sắc sảo sẽ lý tưởng nhất đối với một cô nàng Cự Giải tinh tế đấy.

Một chiếc nhẫn đơn giản, được thiết kế sắc sảo sẽ lý tưởng nhất đối với một cô nàng Cự Giải

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Đại diện cho mùa Hè rực rỡ, cô gái Sư Tử là sự kết hợp của trí thông minh, hóm hỉnh, mạnh mẽ, tài năng, hào phóng và nữ tính. Nét hấp dẫn của họ nằm ở phong thái độc lập, tự tin và một chút nổi loạn. Họ có xu hướng tận hưởng cuộc sống hằng ngày với sự hài hước, lạc quan yêu đời.

Một chiếc nhẫn đính đá lấp lánh với thiết kế độc đáo sẽ khiến cho cô nàng party-girl này phải xiêu lòng ngay đấy.

XỬ NỮ (22/8 – 23/9)

Xử Nữ là hành tinh được chiếu mạng bởi sao Thủy – biểu trưng cho sự chu đáo, suy nghĩ logic và lối sống kỷ luật. Do đó, những cô gái Xử Nữ thường được ví như một người phụ nữ khiêm tốn, đáng tin, luôn sẵn sàng hy sinh vì mọi người xung quanh. Nhưng đôi lúc họ khá cầu toàn và có xu hướng tự cô lập bản thân với thế giới bên ngoài.

Một chiếc nhẫn được thiết kế tinh xảo với viên đá tròn biểu trưng cho sự hoàn hảo sẽ phù hợp nhất với tính cách của cô nàng Xử Nữ.

>>>>còn tiếp…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here