Nhẫn trái tim đính đá

Theo quan niệm từ xa xưa, trái tim chính là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Và đó cũng chính là trái tim của người phụ nữ hiện đại dù đi qua bao nhiêu giông tố nhưng vẫn luôn chan chứa yêu thương. Lấy cảm hứng từ lòng yêu thương của người phụ nữ, người thợ kim hoàn đã thiết kế ra chiếc nhẫn trái tim đá chính là món quà tôn vinh tình yêu nồng nàn của người phụ nữ.

Thiết kế tối giản và hiện đại, item sẽ không hề “chìm nghỉm” nhưng lại rất nổi bật khiến mọi người phải ngây ngất trước vẻ đẹp quyến rũ được toát ra từ một trái tim giàu tình yêu của các cô gái. Điểm nhấn của chiếc nhẫn chính là những viên đá Swarovski sắc trắng lấp lánh, rực rỡ tựa kim cương được mài giũa, như tình yêu của người phụ nữ dù thế nào cũng luôn nồng cháy và đậm sâu.

Thiết kế tối giản và hiện đại, item sẽ không hề “chìm nghỉm” mà rất nổi bật

Bông tai ổ khóa trái tim

Tình yêu luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi sáng tạo. Khi hai con tim đồng điệu cùng hướng về nhau cũng chính là ổ khóa trái tim của đối phương được mở ra. Đó cũng chính là cảm hứng để đôi bông tai bạc Ổ khóa trái tim ra đời. Ổ khóa hình trái tim và chìa khóa mang là hai hình ảnh tượng trưng cho sự chinh phục và một tình yêu chân thành.

Thiết kế theo kiểu bông tai bất đối xứng và dựa theo họa tiết ổ khóa và chìa khóa, món trang sức vừa giúp bạn nữ toát lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và rất gợi cảm. Điểm nhấn của bông tai là những viên đá Swarovski được đính quanh trái tim tượng trưng cho một tình yêu ngọt ngào và một sự viên mãn.

Thiết kế theo kiểu bông tai bất đối xứng và dựa theo họa tiết ổ khóa và chìa khóa

Mặt dây chuyền trái tim

Điều đẹp nhất trong tình yêu đó chính là hai người cùng nhìn về một hướng, luôn nghĩ cho nhau và vì nhau. Sự chân thành ấy đã tạo cảm hứng để các nghệ nhân sáng tạo ra mặt dây chuyền trái tim. Với thông điệp nhẹ nhàng “𝖼ù𝗇𝗀 𝗁ướ𝗇𝗀 𝗏ề 𝗇𝗁𝖺𝗎”, item này sẽ là món quà đặc biệt dành cho người con gái bạn thương.

Với thông điệp “𝖼ù𝗇𝗀 𝗁ướ𝗇𝗀 𝗏ề 𝗇𝗁𝖺𝗎”, dây chuyền này sẽ là món quà đặc biệt dành cho người con gái bạn thương

Thiết kế tối giản và hiện đại, hai trái tim một lớn, một nhỏ lồng vào nhau tượng trưng cho hai người đang yêu cùng vì nhau cố gắng, cùng nhịp đập và luôn hướng về nhau. Điểm nhấn của món trang sức chính là sắc vàng óng ánh của trái tim, tượng trưng cho sự hạnh phúc trong tình yêu.

Hy vọng với ba món trang sức hình trái tim này, các bạn sẽ thêm xinh đẹp và tình duyên ngày càng tươi thắm hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here