1.Những lưu ý khi mua trang sức theo phong thủy

-Nên mua trang sức theo phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên.

Đá tự nhiên là món quà của tạo hóa, mỗi một viên đá phản ánh đầy đủ bề dày lịch sử của trái đất. Được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua quá trình ép nén bởi áp suất mạnh và quá trình hằng trăm, triệu năm mài dũa trong lòng đất.

Vì vậy, đá tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào tương thích với nguồn năng lượng của mặt trời và năng lượng tâm trái đất (năng lượng sống). Đây là những nguồn năng lượng của sự sống. Chính vì vậy, mua trang sức đá phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên sẽ mang trong mình nguồn năng lượng tương thích giúp cân bằng năng lượng mang đến may mắn, thành công cho người sử dụng.

-Mua trang sức đá phong thủy nên chọn nơi có kiểm định

Khi mua trang sức đá phong thủy, bạn nên lưu ý rằng đá tự nhiên thường có màu sắc gần như đồng nhất với các màu sắc tồn tại trong tự nhiên. Còn với những loại đá có màu sắc quá tươi sáng thường là những viên đá đã qua xử lý màu. VD: Đá mắt hổ màu xanh lá, hồng, xanh dương là hàng đã qua xử lý.

Nên mua trang sức theo phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên

Mua trang sức theo phong thủy từ đá tự nhiên, loại đá này thường tồn tại vân đá và 1 số vết xước nhỏ trừ 1 số dòng đá như thạch anh pha lê, thạch anh khói. Nếu bạn mua 1 chiếc vòng giá tầm 300-400 mà không có một chút tỳ vết cần kiểm tra lại chất lượng của nguồn đá.

Khi mua trang sức đá phong thủy, tốt nhất bạn nên yêu cầu kiểm định chất lượng đá tại các trung tâm kiểm định đá quý uy tín (chi phí chỉ tầm 150k – 200k là bạn đã sở hữu chứng thư kiểm định dành cho chính viên đá của bạn).

-Mua trang sức đá phong thủy bao nhiêu là hợp túi tiền?

Mua trang sức theo phong thủy chế tác từ nguồn đá thiên nhiên, loại nguyên liệu này khá đa dạng và tùy từng kích thước viên đá khác nhau mà sẽ có giá khác nhau. Có chiếc vòng tầm vài trăm nghìn, cũng có chiếc vòng có giá lên tới 7 đến 8 con số.

Mua trang sức theo phong thủy loại đá thường như thạch anh trắng, khói, xanh, hồng, chất lượng đá loại 3,4 sẽ có giá khoảng 400 – 600k.

Mua trang sức theo phong thủy loại đá hàng cao cấp chất lượng xếp vào loại 1-2 trở lên có giá khoảng từ 800k trở lên cho một vòng phong thủy. Đặc biệt những dòng đá có số lượng khá ít thường có giá từ >1 triệu tùy vào chất lượng đá. Đặc biệt dòng thạch anh tóc loại A có giá khoảng từ 3 – 10 triệu cho một vòng phong thủy 10 ly.

Mua trang sức theo phong thủy loại đá hàng cao cấp chất lượng xếp vào loại 1-2 trở lên có giá khoảng từ 800k

2.Mua trang sức phong thủy ở đâu uy tín chất lượng?

Ngày nay chỉ cần bạn lướt web gõ từ khóa tìm kiếm: “mua trang sức phong thủy ở đâu” sẽ xuất hiện hàng ngàn kết quả tìm kiếm và hàng trăm website cung cấp trang sức phong thủy. Vậy nên mua trang sức phong thủy ở đâu trong hàng trăm gian hàng kia?

Thứ nhất: Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có thông tin rõ dàng đã được pháp luật công nhận:

Công ty đã đăng ký doanh nghiệp có thời gian hoạt động >1 năm.

Trụ sở kinh doanh, văn phòng giao dịch có địa chỉ rõ dàng.

Thứ hai: Nhà cung cấp cần có đầy đủ các thông tin:

Chính sách mua hàng

Chính sách bảo hành

Chính sách vận chuyển

Đặc biệt là tổng đài CSKH (Thường các công ty kinh doanh có thời gian làm việc của bộ phận CSKH trong giờ hành chính. Bạn chú ý khung giờ liên hệ để được hỗ trợ nhé)

Thứ ba: Nhà cung cấp cần phải có sản phẩm đa dạng. Sự đa dạng của sản phẩm thể hiện:

Nguồn cung (nguyên liệu) của nhà cung cấp rất phong phú.

Khả năng chế tác và cung ứng sản phẩm (tránh được tình trạng khan hàng, hết hàng)

Sự đầu tư của nhà cung cấp đến các sản phẩm (bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn)

Ancarat chính là thương hiệu trang sức phong thủy hơn 10 năm uy tín để mua trang sức đá phong thủy chất lượng

Cuối cùng là chế độ chăm sóc khách hàng (tư vấn sản phẩm: đúng, đủ và phù hợp mức tài chính của bạn). Thường những nhà cung cấp lớn thường cho phép người nhận thanh toán theo hình thức COD (nhận hàng thanh toán tại nhà) kèm theo chế độ hậu mãi, bảo hành cụ thể.

Một số nơi bạn có thể tham khảo để mua trang sức theo phong thủy là PNJ, Ancarat, Huy Thanh jewelry, Doji,… Trong đó, Ancarat chính là thương hiệu trang sức phong thủy hơn 10 năm uy tín, đáp ứng đầy đủ các yếu tố nêu trên để mua trang sức đá phong thủy chất lượng, vừa túi tiền.

Hi vọng với những kinh nghiệm mà bài viết đúc kết trên sẽ giúp bạn chọn được đúng nơi mua trang sức đá phong thủy tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here