Vòng charm bạc tone xanh lá

Màu xanh lá màu của cây cỏ tượng trưng cho sức sống và những cô nàng năng động. Những hạt charm bạc với đá sắc xanh lá sẽ cùng nàng thật nổi bật trong mắt người xung quanh. Sự lấp lánh ấy sẽ giúp mọi ánh mắt của mọi người không thể nào “bỏ quên” bạn được. Màu sắc ấy vừa hay lại trùng với màu xanh tươi mát của cây cối, sẽ giúp nàng cảm thấy “hạ nhiệt” trước nắng hè gay gắt và còn thật thời trang, sành điệu hơn.

Màu xanh lá màu của cây cỏ tượng trưng cho sức sống và những cô nàng năng động

Vòng charm bạc tone xanh biển

Khác với màu xanh lá năng động, màu xanh biển lại đại diện cho sự tươi mát và tự do khám phá. Những cô nàng cá tính và yêu biển cả sẽ rất thích những hạt đá có tone màu này phải không nè? Với những viên đá sắc xanh biển, chiếc vòng charm bạc sẽ giúp cô nàng thu hút nhiều suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ và yêu đời hơn. Item bạc này không những tạo nên ấn tượng đặc biệt cho các nàng mà còn tạo thêm sự lung linh hơn trong mùa lễ hội nữa đấy nhé.

Màu xanh biển lại đại diện cho sự tươi mát và tự do khám phá

Vòng charm bạc tone vàng

Bên cạnh những tone màu xanh, chiếc vòng charm bạc tone đá vàng cũng là item các nàng nên để ý tới. Sở hữu một gam màu nóng, nổi bật tạo nên sự sang chảnh, trẻ trung và cá tính cho nàng. Những viên đá sắc vàng rực rỡ, item xịn xò này sẽ tạo nên một fashionista đúng nghĩa cho mùa đông năm nay. Còn ngại gì mà nàng không một lần chơi lớn với item rực rỡ này nữa?

Chiếc vòng charm bạc tone đá vàng cũng là item các nàng nên để ý tới

Hy vọng với những gợi ý của bài viết, các nàng sẽ chọn cho mình một chiếc vòng charm bạc chất hơn nước cất để tự tin khoe cá tính nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here