Ham rẻ hại thân

Câu “tiền nào của nấy” – câu nói cửa miệng quen thuộc nhưng chưa bao giờ sai. Bạn mua một sản phẩm nào đó, giá thành bao giờ cũng tỉ lệ thuận với chất lượng. Bởi vậy, khi lựa chọn nhẫn cưới, tín vật quan trọng nhất của cuộc sống hôn nhân bạn không nên “ham rẻ” mà cần chú trọng tới chất lượng. Một cặp nhẫn cưới có độ bền tốt, dày dặn, lòng nhẫn đặc và không lo bị xỉn màu phải có giá trị ít nhất từ 8 triệu trở lên.

Trên thị trường có rất nhiều loại vàng được sử dụng làm trang sức, nhẫn cưới với hàm lượng vàng khác nhau như tuổi vàng 10K(41,6%), 14K(58.3%) và 18K(75%). Tuổi vàng càng cao thì chất lượng sản phẩm càng chuẩn, sắc nét cùng độ bền tuyệt vời. Lợi dụng tuổi vàng và tâm lý “ham rẻ” của người tiêu dùng, rất nhiều cửa hàng quảng cáo nhẫn cưới chỉ 3-5 triệu nhưng chất lượng không đảm bảo vì chất liệu tạo nên có thể từ vàng 10K thấp tuổi.

Hơn thế nữa, với giá thành chỉ có từ 3-5 triệu/cặp nhẫn, bạn sẽ chỉ nhận được đôi nhẫn cưới trọng lượng thấp, lòng nhẫn rỗng, và việc bị méo, gãy, rơi đá trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi. Khác với tất cả trang sức thông thường, bạn sẽ đeo nhẫn cưới 24/24 trong khoảng ít nhất 10 năm. Bởi vậy, các chuyên gia trong ngành khuyên cặp đôi nên lựa chọn nhẫn giá trị từ 8 triệu và tuổi vàng từ 14K trở lên.

Với giá thành chỉ có từ 3-5 triệu/cặp nhẫn, bạn sẽ chỉ nhận được đôi nhẫn cưới trọng lượng thấp, lòng nhẫn rỗng

Đừng vì ham rẻ mà mua phải cặp nhẫn cưới với tuổi vàng thấp 10K mà lại tốn tiền sửa chữa, làm mất dáng nhẫn. Đồng thời, chuyên gia trong ngành cũng chia sẻ “bí kíp” để trang sức sáng đẹp thì nên tháo trang sức khi ngủ, thường xuyên xi mạ, làm mới sản phẩm và hạn chế tiếp xúc với hóa chất tính tẩy rửa. Và giải pháp hoàn hảo nhất là hãy lựa chọn địa chỉ uy tín với dịch vụ bảo hành tận tâm.

Chú tâm đến dịch vụ bảo bành

Lợi dụng sự cả tin của khách hàng, nhiều cửa hàng trang sức nhẫn cưới lại chơi “chiêu trò”, “lập lờ” với dịch vụ bảo hành. Khi khách hàng mua sản phẩm nhẫn cưới với giá thành thấp, việc phải quay lại bảo hành thường xuyên là dĩ nhiên. Nhưng thay vì bảo hành “miễn phí trọn đời” thì mỗi lần như vậy, bạn sẽ mất khoảng 200.000 – 300.000 đồng vì cửa hàng sẽ “viện cớ” quá trình sử dụng, khách hàng làm hỏng, làm cũ nên phải mất phí. Vì vậy, rất nhiều cặp đôi thông minh đã chọn đầu tư một khoản giá trị đích thực cho cặp nhẫn cưới chất lượng tốt thay vì “ham rẻ”.

Thấu hiểu vai trò quan trọng, toàn bộ trang sức cũng như nhẫn cưới của những nhãn hàng trang sức lớn luôn được lựa chọn rất kỹ lưỡng với tiêu chí về chất lượng (tuổi vàng cao từ 14K trở lên và chất liệu đắt giá như bạch kim) lên hàng đầu. Lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, khách hàng mua sản phẩm trang sức hay nhẫn cưới chỉ cần đầu tư một lần duy nhất mà được hưởng chế độ bảo hành trọn gói sản phẩm cả đời như chỉnh sửa size, xi mạ làm mới, gắn đá hoàn toàn “miễn phí” trọn đời. Bởi, hãng nhận thấy đối với dòng sản phẩm có giá trị cao như trang sức, nhẫn cưới thì dịch vụ bảo hành luôn là yếu tố quyết định lòng tin khách hàng.

Lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất mà được hưởng chế độ bảo hành cả đời

Hãy là người tiêu dùng thông minh và luôn quyết định đúng đắn khi mua trang sức nói riêng và các sản phẩm khác nói chung. Tương tự vậy, các cặp đôi đừng nên ham rẻ mà mua nhẫn cưới có giá thành thấp, mà nhận lại chất lượng kém, độ bền thấp, phải sửa tới sửa lui, khiến bạn khó chịu. Người ta quan niệm nhẫn cưới phải bền lâu thì tình cảm vợ chồng mới hạnh phúc và bền vững nên hãy chọn cho mình cpawj nhẫn cưới thật sự giá trị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here