“Diamond” có nguồn gốc từ chữ adamas của Hy Lạp có nghĩa là không thể khuất phục. Trong bảng độ cứng của Mohs, kim cương đứng đầu tiên với độ cứng là 10. Là khoáng vật cứng nhất hiện hữu trên Trái Đất, kim cương được hình thành từ một nguyên tố duy nhất Carbon với cấu trúc lập phương.

Đặc tính tâm linh

Diamond là một biểu tượng của sự tinh khiết. Ánh sáng trắng thuần khiết giúp tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn được gắn kết làm một. Nó thắt chặt mối quan hệ, mang lại tình yêu và đưa sự minh bạch vào mối quan hệ đối tác. Được xem như là một dấu hiệu của sự cam kết và lòng thủy chung, kim cương nâng cao tình yêu của một người chồng đối với người vợ của mình. Từ hàng ngàn năm nay, Diamond là một biểu tượng của sự giàu có và là một trong những viên đá của sự biểu lộ, thu hút sự trù phú. Kim cương càng lớn, sự phong phú hiện hữn càng nhiều. Một viên kim cương lớn cũng là tuyệt vời để ngăn chặn căng thẳng địa bệnh (geopathic) hoặc áp lực từ trường xung quanh.

Năng lượng của kim cương là một trong số ít không bao giờ cần nạp lại. Không những thế, kim cương còn có khả năng khuếch đại nguồn năng lượng khác. Bất cứ mọi vật tiếp xúc với kim cương, sức mạnh của nó được tăng lên. Khả năng này hiệu quả hơn khi được sử dụng chung với các tinh thể khác để chữa bệnh. Tuy nhiên, nó cũng có thể làm tăng năng lượng tiêu cực.

Bất cứ mọi vật tiếp xúc với kim cương, sức mạnh của nó được tăng lên

Về mặt tâm lý, kim cương truyền cho người dùng sự dũng cảm, không thể khuất phục. Tuy nhiên, một ít sự vô tâm cũng sẽ đồng thời hiện hữu. Kim cương xóa nỗi đau tinh thần và thể chất, làm giảm sợ hãi, và mang lại sự khởi đầu mới. Là loại đá của sáng tạo, kim cương kích thích trí tưởng tượng và có nhiều sáng kiến.

Về mặt tinh thần, kim cương tạo một liên kết giữa trí tuệ và tâm tưởng cao hơn. Nó mang đến sự rõ ràng trong tâm và hỗ trợ cho sự giác ngộ vạn vật.

Ở một mức độ tâm linh nào đó, kim cương thanh tẩy vầng hào quang của bất cứ mọi thứ bao trùm ánh sáng nội tâm của một người, cho phép ánh sáng tâm hồn tỏa ra bên ngoài. Nó nhắc nhở bạn về những khát vọng tâm hồn của bạn và giúp bạn phát triển tâm trí. Nó kích hoạt chakra vùng đỉnh đầu, liên kết nó với ánh sáng của thần thánh.

Kim cương tạo một liên kết giữa trí tuệ và tâm tưởng cao hơn

Trị liệu

Kim cương chữa bệnh tăng nhãn áp, rửa thị giác, và có lợi cho não.

Nó trị các bệnh dị ứng và các bệnh mạn tính và tái cân bằng sự trao đổi chất.

Theo truyền thống, nó được sử dụng để chống lại các chất độc.

Vị trí

Đeo những nơi tiếp xúc với da, giữ, hoặc đặt vào vị trí thích hợp.

Hiệu quả khi đeo như bông tai, tác dụng ngăn ngừa những bức xạ từ của điện thoại.

Với những lí do trên, chúng ta càng thấy rằng kim cương là viên đá quý đáng để sở hữu phải không nào mọi người?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here