Chọn trang sức cưới theo màu sắc

Khi lựa chọn trang sức cưới cô dâu nên lựa chọn dựa trên sở thích và sự phù hợp với bộ váy cưới. Váy màu trắng ngà nên đi với trang sức vàng vì nó làm nổi bật sắc trắng ngà của vải. Đối với chiếc váy trắng tinh khiết, hãy tạo điểm nhấn với các trang sức làm từ vàng trắng, Platin hoặc ngọc trai.

Trang sức cưới đồng bộ

Một bộ trang sức cưới thường bao gồm dây chuyền, bông tai, lắc tay và nhẫn. Việc kết hợp đồng bộ sẽ tạo nên sự sang trọng và phong cách tinh tế, riêng biệt cho cô dâu bởi các chi tiết về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu luôn có sự đồng nhất, hài hòa và càng dễ dàng phối với váy cưới.

Việc kết hợp đồng bộ sẽ tạo nên sự sang trọng và phong cách tinh tế, riêng biệt cho cô dâu

Trang sức cưới phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng

Mỗi cô dâu đều sở hữu một khuôn mặt và vóc dáng riêng. Các cô dâu sẽ càng rạng ngời, cuốn hút hơn khi biết lựa chọn trang sức cưới phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng. Đối với cô dâu có dáng người nhỏ nhắn nên chọn trang sức với thiết kế thanh mảnh nhưng vẫn có nhiều điểm nhấn nhá phù hợp. Cô dâu có khuôn măt dài nên chọn hoa tai kiểu nụ, tròn; ngược lại- với cô dâu có khuôn mặt tròn sẽ phù hợp với những đôi hoa tai dáng dài, mảnh. Riêng cô dâu có khuôn mặt góc cạnh có thể khéo léo chọn những đôi hoa tại có họa tiết to bản, nổi bật để thêm phần rạng rỡ.

Trang sức cưới thanh mảnh phù hợp với những cô dâu nhỏ nhắn

Trang sức cưới nhiều màu sắc

Trang sức cưới nhiều màu sắc kết hợp với một chiếc váy trắng tinh khôi sẽ cực kì “chuẩn tông” của một đám cưới mùa hè sôi động. Một bộ trang sức Platin ghép vàng – sự kết hợp giữa chất liệu quý hiếm và màu sắc vàng vàng truyền thống hoặc vàng hồng thời thượng sẽ mang đến cho cô dâu vẻ đẹp tỏa sáng rực rỡ, sang trọng và không kém phần trẻ trung trong ngày trọng đại.

Những bí quyết chọn trang sức cưới trên hy vọng đã giúp các cô dâu trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here