Ai nên mua nhẫn cưới?

Nhẫn cưới được coi là vật thiêng liêng biểu tượng cho tình yêu bất diệt của mỗi cặp đôi. Bởi cặp nhẫn cưới chính là cặp vòng tròn, nối liền và không bị đứt đoạn, không có điểm đầu, không có điểm cuối. Việc chọn nhẫn cưới và trao nhẫn cưới trong hôn lễ đồng thời cả hai ngầm thể hiện rằng sẽ có trách nhiệm với nhau, với gia đình.

Chiếc nhẫn cưới sẽ đi theo mỗi người suốt cả cuộc đời. Vì thế việc lựa chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý, phù hợp với cả hai chắc chắn sẽ giúp tình cảm của cả hai thêm bền chặt, thêm gắn kết. Bên cạnh đó khi có được cặp nhẫn ưng ý cả hai sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc khi đeo chiếc nhẫn phù hợp với mình. Do đó tốt nhất cả hai nên cùng nhau đi mua nhẫn cưới để thống nhất ý kiến, quan điểm, sở thích nhằm chọn được cặp nhẫn hoàn hảo nhất.

Tốt nhất cả hai nên cùng nhau đi mua nhẫn cưới để thống nhất ý kiến, quan điểm

2.Chọn mua nhẫn cưới như thế nào là hợp lý

Khi cả hai cùng sắp xếp công việc để đi mua nhẫn cùng nhau và giải đáp được thắc mắc ai là người mua nhẫn cưới thì đến lúc này câu hỏi đặt ra là chọn mua nhẫn cưới như thế nào cho hợp lý. Để giải đáp điều này các bạn hãy lưu ý đến những vấn đề sau đây:

●       Hãy mua cặp nhẫn phù hợp với ngân sách: tốt nhất cô dâu chú rể nên xác định mua nhẫn trong khoảng số tiền là bao nhiều trước khi chọn nhẫn. Khi đó sẽ chọn lựa những cặp nhẫn hợp với giá tiền.

●       Nên mua nhẫn cưới sớm từ 2-3 tháng trước khi đám cưới diễn ra. Thậm chí là mua sớm hơn nếu vào đúng thời điểm giảm giá như mua vào dịp lễ, tết, mua vào sau mùa cưới… Như vậy vừa sở hữu được cặp nhẫn ưng ý mà lại có giá rẻ.

Nên mua nhẫn cưới sớm từ 2-3 tháng trước khi đám cưới diễn ra

●       Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì mua nhẫn làm từ vàng 18K là hợp lý thay vì mua nhẫn làm từ bạch kim. Bởi nhẫn bạch kim mặc dù có độ bền cao, rất ít khi bị trầy xước nhưng mức giá thì lại đắt.

●       Nên chọn thương hiệu nhẫn đến từ các hãng nữ trang lớn hoặc nữ trang nhập khẩu từ nước ngoài. Như vậy sẽ có nhiều mẫu mã, chất liệu cho bạn lựa chọn mà lại yên tâm về chất lượng hơn.

Qua các thông tin trên đây mọi cặp đôi đã giải đáp được thắc mắc ai là người mua nhẫn cưới rồi chứ. Chúc bạn lựa chọn được cặp nhẫn cưới phù hợp nhất với những tiêu chí đặt ra. Và một số địa điểm nhẫn cưới uy tín mà các cặp đôi có thể tham khảo là: Huy thanh Jewery, Nhẫn cưới Kim Ngọc thủy, Ancarat… Ngoài nổi bật ở mảng trang sức phong thủy thì nhẫn cưới tại Ancarat cũng rất được lòng các cô dâu chú rể bởi chế độ bảo hành làm mới trọn đời, cùng ưu đãi mua nhẫn cưới tặng váy cưới cao cấp hoặc trang sức cưới mạ vàng độc đáo tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here