Lựa chọn vòng đá chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã vòng đá cho trẻ em, được bày bán tràn lan. Các cha mẹ cần biết rằng, nhiều cửa hàng vì tăng lợi nhuận mà sẵn sàng làm các loại đá giả có hại vào trang sức của bé. Bé có thể bị dị ứng, mẩn ngứa, thậm chí là ung thư, viêm nhiễm hoá chất… Nếu các sản phẩm này đều là đá giả không phải đá tự nhiên 100%. Khi mua vòng tay đá cho bé, hãy chú ý đên chất lượng thực sự của sản phẩm hơn giá cả. Sử dụng kinh nghiệm dân gian hay khoa học để kiểm chứng chất lượng của vòng tay.

Cần lựa chọn chiếc vòng vừa vặn

Đối với trẻ nhỏ, quá trình phát triển tự nhiên của trẻ liên tục thay đổi. Vì vậy, khi mua vòng  tay cho trẻ, cha mẹ cũng cần để ý đến điều này. Không nên chọn vòng tay chật vì sẽ gây khó chịu cho bé, hay quá rộng sẽ làm bé có thể đánh rơi mất bất cứ lúc nào.Lựa chọn chiếc vòng tay vừa vặn sẽ giúp bé thoái mái hơn. Đặc biệt nên lựa chọn vòng tay đá có dây sâu vòng co giãn sẽ rất phù hợp với sự phát triển của cổ tay bé.

Khi mua vòng tay đá cho bé, hãy chú ý đên chất lượng thực sự của sản phẩm hơn giá cả

Chọn kiểu dáng phù hợp

Thông thường, trẻ em không quan niệm mẫu nào là đẹp. Chúng cứ thích là được. Tuy nhiên, có thực tế là các ông bố bà mẹ ít quan tâm tới điều này, mà chọn mua vòng tay    cho trẻ theo con mắt thẩm mỹ cá nhân. Nên biết, những gì trẻ thích, trẻ yêu quý thì chúng sẽ giữ nó rất cẩn thận. Vì vậy, khi mua, nên để trẻ tự chọn mẫu mã cho mình. Tuy nhiên, cũng không nên để trẻ hoàn toàn quyết định mà cha mẹ cũng cần phải có sự góp ý.

Mua ở các cửa hàng uy tín

Các thương hiệu như Doji, PNJ, Ancarat, Phong thủy Mixi,.. là những địa điểm uy tín trên toàn quốc, đảm bảo về chất lượng đá 100% tự nhiên và đã qua kiểm định chất lượng khoa học. Hơn nữa với bộ sưu tập vòng tay cho bé mới ra đời sẽ mang lại mẫu mã đẹp, bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi của trẻ và đồng thời các loại đá còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của trẻ. Vì vậy, cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa điểm lí tưởng để mua vòng tay phong thủy cho con nhé!

Khi mua, tốt nhất nên để trẻ tự chọn mẫu mã mà chúng thích

Hi vọng với những kiến thức mà bài viết chia sẻ, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng tìm được chiếc vòng tay phong thủy tốt nhất cho con em của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here