Xác định màu da

Bước đầu tiên là phải xác định được chính xác tone da của bạn. Cách làm rất đơn giản: Bạn để cổ tay ở nơi có ánh sáng trắng và xem xét màu sắc của những tĩnh mạch. Nếu tĩnh mạch của bạn có màu xanh dương nhạt, bạn thuộc tone da lạnh, còn nếu bạn thấy gam màu xanh lá thì đó là do bạn sở hữu nước da tone ấm.

Nếu da bạn có tone lạnh (hồng hoặc hơi xanh), hãy đeo vàng trắng và vàng với sắc độ nhẹ. Những màu sắc dịu mắt này chắc chắn sẽ hòa hợp và làm nổi bật lên nước da của bạn một cách đáng ngạc nhiên.

Nếu da bạn có tone ấm (vàng hoặc nâu), hãy đeo Vàng hồng và vàng với sắc độ mạnh. Những gam màu nóng này sẽ cộng hưởng với tone da và mang đến cho bạn vẻ đẹp ngọt ngào và dễ chịu, đặc biệt là gam màu vàng.

Nếu da bạn có tone lạnh (hồng hoặc hơi xanh), hãy đeo vàng trắng

Chọn nhẫn cưới phù hợp với màu da của bạn

Sau khi đã định hình được những gam màu phù hợp với tone da, bạn tiếp tục dựa vào màu da để tìm những gam màu trang sức cụ thể hơn như sau:

Da Trắng

Nếu bạn sở hữu một làn da trắng thì nên chọn gam màu tươi sáng hẳn hoặc tối hẳn trong vùng màu của mình như trắng, bạc, đen hay tím chết. Những gam màu “nhờ nhờ” còn lại sẽ chỉ khiến da bạn bị trông nhợt nhạt, thiếu sức sống mà thôi.

Da nâu/đen

Những quý cô sở hữu làn da đen hay nâu được các chuyên gia khuyên nên chọn lựa gam màu sáng trong bảng màu, bởi chúng sẽ tạo nên sự tương phản nổi bật mà vẫn dịu mắt. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn chiếc Nhẫn cưới của mình nổi bật trên bàn tay thì bạn cũng nên tránh lựa chọn vàng hồng nếu không muốn nó bị “chìm nghỉm” trên nền da nhé.

Nếu bạn sở hữu một làn da trắng thì nên chọn gam màu tươi sáng

Da trung tính (không đen không trắng)

Đứng giữa ranh giới của da đen và trắng, làn da trung lại mang lợi thế hơn cả bởi có thể hòa hợp với tất cả các sắc độ màu từ đậm cho đến nhạt.

Trên đây là cách xác định màu nhẫn phù hợp với làn da của bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình đôi nhẫn cưới ưng ý nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here