Channel Setting – Kĩ thuật đính kim cương độc đáo

Khác với các kĩ thuật đính viên kim cương chủ thường gặp, channel setting tập trung vào việc cố định nhiều viên kim cương ở giữa kim loại như vàng hoặc bạch kim. Đầu tiên, các chuyên gia sẽ tạo một rãnh nhỏ trên bề mặt kim loại với các ổ nhẫn nhỏ cố định bên trong rãnh. Sau đó, viên kim cương thiên nhiên chọn lọc với chất lượng tốt sẽ được đính vào bên trong.

Nhờ đó, ưu điểm của dòng trang sức kim cương channel setting chính là cảm giác an toàn và thuận tiện trong quá trình di chuyển và vận động. Đặc biệt, rãnh kim loại được chế tác vừa đủ giúp đường ánh sáng không ảnh hưởng đến độ lấp lánh của kim cương.

Channel setting tập trung vào việc cố định nhiều viên kim cương ở giữa kim loại như vàng hoặc bạch kim

Channel Setting – Trang sức kim cương dành riêng cho những chuyến đi

Là cô gái hiện đại, chắc hẳn nhiều bạn không bỏ qua cơ hội trải nghiệm vùng đất mới. Và trong những lần “dịch chuyển” ấy, các bạn sẽ không muốn mình kém thu hút đâu phải không? Vậy hãy để dòng trang sức kim cương Channel Setting giúp bạn tự tin tỏa sáng và thoải mái hoạt động, không lo gò bó, vướng bận nhé!

Với thiết kế đặc trưng của kĩ thuật rãnh trống thụt vào bên trong nền kim loại vàng, kiểu nhẫn này giúp kim cương hoặc đá quý thiên nhiên được bảo vệ trước những sự va chạm khi vận động

Với thiết kế đặc trưng của kĩ thuật rãnh trống thụt vào bên trong nền kim loại vàng. Giúp kim cương hoặc đá quý thiên nhiên được bảo vệ trước những sự va chạm khi vận động, di chuyển. Hơn thế nữa, áp dụng thiết kế Channel Setting thường không có viên chủ lớn giúp dáng nhẫn gọn, phù hợp với những chuyến đi xa của các cô nàng năng động hơn.

Cùng ngắm thêm một số thiết kế Channel Setting để thỏa sức lung linh những ngày du lịch nhé các cô gái!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here