Chọn đúng ngón tay đeo thể hiện uy quyền

Ngoại trừ vị trí đặc biệt dành cho nhẫn cưới, ở ngón áp út là minh chứng là một cuộc hôn nhân vẹn toàn. Thì sự xuất hiện của chiếc nhẫn trên một vị trí ngón tay sẽ mang các ý nghĩa khác nhau.

Thông thường, các quý ông, doanh nhân quyền lực sẽ chọn đeo nhẫn ngay ngón trỏ, vì các đấng mày râu cho rằng đeo nhẫn ở “ngón chủ” sẽ tượng trưng cho uy quyền tuyệt đối. Tiếp theo, ngón giữa được coi là trung tâm của bàn tay, tượng trưng cho sự độc tôn của nam. Đặc biệt, phong thuỷ học cho cũng cho rằng vị trí này sẽ giúp bạn tập trung nguồn năng lượng trong mọi lĩnh vực theo chiều hướng tích cực.

Chọn kích cỡ nhẫn phù hợp với ngón tay

Chọn nhẫn sai kích thước vừa làm giảm độ thẩm mỹ của bàn tay, còn khiến quý ông dễ đánh mất tài sản có giá trị này. Vì vậy, đừng chỉ chọn nhẫn vì ý thích, mà còn vừa vặn nữa chàng nhé!

Nếu sở hữu bàn tay dày rộng, ngón tay dài thì những chiếc nhẫn bản to, mặt rộng là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu bàn tay chàng thon dài thì hãy ưu ái các kiểu nhẫn mảnh cá tính để mang đến phong thái đàn ông nam tính nhé.

Đừng chỉ chọn nhẫn vì ý thích, mà còn vừa vặn nữa chàng nhé!

Chọn kiểu nhẫn tôn phong độ

Với tôn chỉ “đơn giản nhưng đẳng cấp”, phái mạnh hay thiên về chọn những họa tiết mạnh mẽ, khỏe khoắn, ít đính đá để có thể thoải mái di chuyển hoặc chơi thể thao. Hoặc các kiểu nhẫn bản to, tập trung vào họa tiết phần mặt. Ngoài ra các kiểu nhẫn layer, hình dáng độc đáo cũng rất được phái mạnh yêu thích.

Lưu ý khi đeo nhẫn

  • Chú ý tỉ lệ giữa tay và nhẫn

Nếu tay bạn lớn, hãy đeo những chiếc nhẫn lớn. Nếu tay bạn nhỏ, nên cân nhắc về những chiếc nhẫn nhỏ hơn. Nguyên tắc cũng áp dụng với những ngón tay. Các ngón tay mảnh khảnh sẽ hợp với nhẫn nhỏ gọn. Những chiếc nhẫn lớn sẽ hợp với những ngón tay thô.

  • Cân bằng giữa nhẫn và các phụ kiện khác

Làm thế nào để cân bằng giữa nhẫn và các phụ kiện đeo tay khác? Đầu tiên, đừng đeo quá nhiều nhẫn trên một bàn tay hay tại một vị trí nào đó. Nếu phải đeo nhẫn cưới và đồng hồ ở tay trái, hãy cân bằng bên tay còn lại bằng một chiếc vòng đeo tay ở cổ tay phải.

Nếu tay bạn lớn, hãy đeo những chiếc nhẫn lớn

Chớ nên đeo quá nhiều nhẫn, đồng hồ cũng như vòng đeo tay ở một tay và để tay còn lại trống trơn.

  • Chú ý về kim loại nhẫn

Về việc lựa chọn chất liệu kim loại nhẫn, bạn nên tìm loại nhẫn phù hợp với tông da của mình. Nếu da bạn thuộc tông lạnh (dưới da hiện các mạch máu màu xanh dương hiện rõ), bạn nên đeo nhẫn bạc. Với những ai có da ấm (mạch máu không hiện rõ dưới da), hãy chọn nhẫn vàng.

Để đeo nhẫn đẹp và nói lên phong cách của mình không phải chuyện khó. Các chàng trai hãy note lại những thông tin mà bài viết chia sẻ để luôn tự tin và thần thái trong mắt nửa kia nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here